Hơn 500 vận động viên tham dự giải Thể thao Công đoàn Viên chức Việt Nam

0 Minh Tân
Rất đông vận động viên tham dự giải /// MINH TÂN
Rất đông vận động viên tham dự giảiMINH TÂN
Sáng nay 1.8, giải Thể thao Công đoàn Viên chức Việt Nam đã được khai mạc tại nhà thi đấu Cầu Giấy (Hà Nội) với sự tham gia của hơn 500 vận động viên đến từ các cơ quan bộ, ban, ngành, đoàn thể Trung ương tham gia. Giải diễn ra từ hôm nay cho đến ngày 3.8.2018.
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2.9 và chào mừng Đại hội XII Công đoàn Việt Nam. Công đoàn Viên chức Việt Nam đã phối hợp với Tổng cục Thể dục Thể thao tổ chức sân chơi đầy bổ ích cho cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan thuộc Công đoàn Viên chức Việt Nam.
Đây là hoạt động thường niên nhằm tạo sự giao lưu, thi đua sôi nổi, nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần cho cán bộ đoàn viên. Giải năm nay được tổ chức 2 bộ môn cầu lông và bóng bàn với 47 đơn vị tham gia và số lượng vận động viên đăng ký tham gia trên 500 người ở nhiều nội dung lứa tuổi.
Hơn 500 vận động viên tham dự giải Thể thao Công đoàn Viên chức Việt Nam - ảnh 1
Sân chơi bổ ích cho các viên chức MINH TÂN

Phát biểu trong buổi lễ khai mạc, bà Phan Phương Hạnh, Phó chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam và là Trưởng ban tổ chức giải cho biết: “Đây là hội thao rất thiết thực dành cho cán bộ, công chức, viên chức nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao ở cơ sở. Qua đó sẽ tạo ra tinh thần đoàn kết, hữu nghị giữa các đơn vị và hy vọng tại giải năm nay sẽ những trận thi đấu hấp dẫn, quyết liệt trên tinh thần Fair-play”.

Một số hình ảnh thi đấu tại giải:
Hơn 500 vận động viên tham dự giải Thể thao Công đoàn Viên chức Việt Nam - ảnh 2
Hơn 500 vận động viên tham dự giải Thể thao Công đoàn Viên chức Việt Nam - ảnh 3
Hơn 500 vận động viên tham dự giải Thể thao Công đoàn Viên chức Việt Nam - ảnh 4
Hơn 500 vận động viên tham dự giải Thể thao Công đoàn Viên chức Việt Nam - ảnh 5Giải diễn ra ngày đầu và rất hào hứng - Ảnh: Minh Tân

Minh Tân

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Tự Do đã thi đấu thật hay gây bất ngờ khi thắng Nguyễn Văn Yên /// LĐ Muay
Em ruột Nguyễn Trần Duy Nhất rực sáng vô địch muay
Khuôn mặt rất giống độc cô cầu bại Nguyễn Trần Duy Nhất và lối đánh chẳng khác gì anh khi mình rất hăm hở và xông xáo, rất lì lợm và máu lửa, quật ngã được nhà vô địch nhiều năm liền Nguyễn Văn Yên. Đó chính là võ sĩ mới nổi của TP.HCM Nguyễn Trần Tự Do
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận