Johnny Trí Nguyễn mời võ sư Flores quay lại võ đường đàm đạo

4 Thanh Niên Online

Diễn viên kiêm võ sư Johnny Trí Nguyễn cho rằng mình mãi ngủ nên quên giờ hẹn với võ sư Vịnh Xuân Nam Anh Flores. 

15 giờ hôm nay, võ sư Flores đến võ đường Liên Phong của Johnny Trí Nguyễn ở Nhà Bè (TP.HCM) nhưng chủ nhân võ đường không ra mặt tiếp đón. Flores ngỡ ngàng và trưng ra tin nhắn rằng Johnny Trí Nguyễn đã hẹn mình trước đó. Sau đó, võ sư người Canada gốc Chile đành thất vọng lên xe ra về.

Johnny Trí Nguyễn mời võ sư Flores quay lại võ đường đàm đạo - ảnh 1
Johnny Trí Nguyễn (phải) cùng Flores (trái) trò chuyện cùng nhau tại võ đường Liên Phong
Vũ Dương

Khoảng 17 giờ cùng ngày, Flores được Johnny Trí Nguyễn nhắn tin mời quay lại võ đường để gặp mặt, lý do là khi võ sư Vịnh Xuân Nam Anh đến anh mãi ngủ quên ở nhà trong võ đường vì phải làm việc cả đêm hôm trước.

Cuộc gặp gần 1 giờ đồng hồ giữa 2 võ sư chỉ là buổi giao lưu, đàm đạo thuần túy chứ không có tỉ võ. Johnny Trí Nguyễn bên tách cà phê đen, Flores uống nước ngọt cùng trao đổi cởi mở rộn tiếng cười. Flores thổ lộ vì nghe danh của Johnny Trí Nguyễn nên muốn tìm gặp.

Johnny Trí Nguyễn mời võ sư Flores quay lại võ đường đàm đạo - ảnh 2
Johnny Trí Nguyễn trao đổi cởi mở với Flores
Vũ Dương

Diễn viên “Dòng máu anh hùng” một lần nữa thể hiện quan điểm của mình là tập võ để rèn luyện sức khỏe, tinh thần… còn thi đấu phải có luật lệ. Flores khen võ đường Liên Phong đẹp, lý tưởng để tập võ đồng thời thổ lộ anh ta muốn đi giao lưu trong thời gian qua trên tinh thần thượng võ chứ không phải để hơn thua.

Kết thúc cuộc gặp gỡ, Flores cùng Johnny Trí Nguyễn ôm nhau, hẹn nói chuyện nhiều hơn qua điện thoại hoặc Facebook.

Bình luận 4

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Tan Nguyen

Tan Nguyen

Hi Mr. Flores ! Ông muốn tìm người để giao lưu về võ thuật !? Tôi xin mạn phép chỉ cho ông nhé ! Người mà tôi biết có thể lúc nào cũng sẳng sàng chào đón ông bằng tất cả chân tình ! Có thể sau lần gặp mặt đó , ông sẽ ngộ (hỉêu)ra được nhiều điều không riêng gì võ thuật ?!!! Ông khỏi phải về VN ! Một phần vì đường xa, đi máy bay mệt mõi ... Ông từ Canada mua vé bay qua Mỹ gần hơn ! tiện lợi nhiều phần ! Ông lên mạng tìm số phone và địa chỉ của CUNG LE rồi liên lạc , hẹn ngày ,giờ ....Tôi hy vọng ông sẽ được thoã mãn những gì ông mong muốn !!! Mến chúc ông đủ can đãm làm những gì ông muốn ! Và không quên chúc ông được Bình an !!!!
Flo

Flo

Johnny Trí Nguyễn và Võ sư Bảo Châu đã dạy cho 'Jerry' Tuấn Hạc 1 bài học về giao tiếp.
Hoàng Nguyễn

Hoàng Nguyễn

Martin Nguyễn đang ỏ Việt Nam tập luyện để tranh đai hạng gà One Championship, ông có thể hẹn bạn ấy tỉ thí Flores
trung

trung

Trí Nguyễn sao giờ hom hem quá , nhìn anh khác xa mấy năm trước !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Happy Valley của Hồng Kông đã đoạt giải toàn đoàn /// Minh Thắng

Happy Valley vô địch giải bowling các thành phố châu Á 2019

Sau 1 tuần tranh tài sôi nổi, giải vô địch bowling các thành phố châu Á lần thứ 33 năm 2019 đã chính thức khép lại tại Trung tâm Megabowl (Quận 2, TPHCM) vào tối ngày 19.11 với ngôi vô địch toàn đoàn của giải thuộc về Happy Valley của Hồng Kông.
 
Swing for Truong Sa - giải gôn vì Trường Sa thân yêu

Swing for Truong Sa - giải gôn vì Trường Sa thân yêu

Ngày 21.12.2019, Công ty TNHH KN Cam Ranh sẽ tổ chức giải gôn Swing for Truong Sa tại sân KN Golf Links - Cam Ranh. Chương trình có sự tham mưu của Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân và đồng hành bởi Đài Tiếng nói Việt Nam VOV.