Kết nối người Việt tại châu Âu qua Giải golf EVAG - Moscow mở rộng 2017

0 Bảo Nghi
Giải golf EVAG - Moscow mở rộng 2017 diễn ra vào ngày 23.6 tại sân Moscow Country Club Golf Resort /// Thiên Hà
Giải golf EVAG - Moscow mở rộng 2017 diễn ra vào ngày 23.6 tại sân Moscow Country Club Golf ResortThiên Hà
Nhằm kết nối người Việt tại Nga và châu Âu, Hội những người yêu thích golf tại Liên bang Nga (VietGolfMos) sẽ tổ chức Giải golf EVAG -Moscow mở rộng 2017, nằm trong hệ thống chuỗi giải golf dành cho người Việt ở châu Âu vào ngày 23.6.2017 tại sân Moscow Country Club Golf Resort.
Ngoài sự tham gia của các gôn thủ Việt Nam còn có sự tham gia của các gôn thủ đến từ Nga, Mỹ, Anh quốc, Pháp, Đức, CH Czech, Slovakia, Áo, Hungary, Ba Lan, Bungary, Phần Lan, Úc, Trung Quốc, Đan Mạch và Thụy Điển.
Giải golf mở rộng lần này nhận được sự bảo trợ và ủng hộ từ Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga. Đây là sự khích lệ to lớn đối với phong trào golf của cộng đồng Việt Nam tại Liên bang Nga, cũng là niềm vui, niềm vinh dự đối với Ban tổ chức.Giải golf không chỉ thu hút đông đảo người Việt tại Moscow mà còn cả cộng đồng người Việt ở Đức, CH Czech, Ba Lan, Pháp, Áo, Đan Mạch
Sự kiện được kỳ vọng sẽ tạo tiền đề xây dựng giải thành một hoạt động thường niên tầm cỡ, tăng cường tình đoàn kết hữu nghị của người Việt tại châu Âu và trên toàn thế giới.
Kết nối người Việt tại châu Âu qua Giải golf EVAG - Moscow mở rộng 2017 - ảnh 1
Hội những người yêu thích golf tại Liên bang Nga (VietGolfMos) Thiên Hà

Bảo Nghi

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Đại diện bóng rổ Việt Nam đã vươn lên  nhì bảng xếp hạng sau 12 trận /// M Long
Sài Gòn Heat lên nhì bảng ABL nhưng vẫn còn nhiều thử thách
CLB Sài Gòn Heat đại diện Việt Nam tại giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) 2019 đã tiếp tục có thêm một chiến thắng trên sân nhà trước Hong Kong Eastern với tỷ số 99-91 để vươn lên nhì bảng xếp hạng. Đây là thành tích rất đáng tự hào nhưng cũng còn không ít chông gai phía trước
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận