'Kết nối yêu thương' với giải golf Nghệ An

0 Trần Chấn Nam
Bảo Long Land hân hạnh là một trong những đơn vị tài trợ cho giải golf Nghệ An
 /// Chấn Nam
Bảo Long Land hân hạnh là một trong những đơn vị tài trợ cho giải golf Nghệ An Chấn Nam
Vừa qua, tại sân golf resort Cửa Lò Nghệ An đã diễn ra giải golf với chủ đề ‘Kết nối yêu thương’ xây dựng nhà tình thương cho người nghèo. 
Giải đã quy tụ được hơn 200 golf thủ lão luyện ở phía bắc tham dự, giải đã diễn ra trong một ngày cuối tháng năm, nắng đẹp. Kết quả golfer Trần Lưu Sơn là người xuất sắc nhất giành chức vô địch (Best gross), giải kỹ thuật xuất sắc longest driver thuộc về golfer nữ Nguyễn Thị Thu.
Sân golf resort Cửa Lò là sân golf 18 hố ra đời sớm nhất ở bắc miền trung, ở đây công ty Bảo Long Land đang mở bán và khai thác sử dụng hàng loạt biệt thự nghỉ dưỡng, nhằm phục vụ giới thượng lưu và khách du lịch, tắm biển và chơi golf.
'Kết nối yêu thương' với giải golf Nghệ An - ảnh 1
Golfer nữ Nguyễn Thị Thu Chấn Nam
Sắp tới công ty sẽ xây dựng hồ bơi nước nóng lớn nhất, đầu tiên ở khu vực này, nhằm phục vụ du khách nghỉ dưỡng trong mùa đông. Đây cũng là điểm nhấn du lịch Cửa Lò Nghệ An. Bảo Long Land hân hạnh là một trong những đơn vị tài trợ cho giải golf này.

Trần Chấn Nam

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Duy Nhất (trái) được công nhận chiến thắng sau 3 hiệp /// T.T
“Độc cô cầu bại” VN lại bất bại

Tại giải đấu Asia Fighting Championship ở Malaysia vào tối 21/9, võ sĩ Việt Nam Nguyễn Trần Duy Nhất đã giành chiến thắng ấn tượng trước đối thủ Trung Quốc Zhao Shanshi

 

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận