Kết thúc giải đua xe đạp địa hình Dalat Victory Challenge 2017

0 Gia Bình
Giải đua ở nội dung nữ /// Gia Bình
Giải đua ở nội dung nữGia Bình
Ngày 26.3, giải đua xe đạp địa hình Dalat Victory Challenge 2017 đã chính thức khép lại sau chặng đua cuối dài 10 km tại khu du lịch Thung lũng Tình yêu (TP.Đà Lạt, Lâm Đồng).
Với thành tích xuất sắc sau 3 ngày thi đấu đầy kịch tính, với phong độ khá tốt và ổn định của mình, cua rơ Đinh Văn Linh (Hòa Bình) đã giành giải nhất chung cuộc ở nội dung chuyên nghiệp nam với tổng thời gian hoàn thành 3 chặng đua là 5 giờ 42 phút 30 giây. Chiếm vị trí thứ 2 và thứ 3 chung cuộc ở nội dung này thuộc về 2 cua rơ của Quân khu 7 là Trần Thanh Phú (5 giờ 44 phút 17 giây) và Phùng Văn Lộc (5 giờ 45 phút 00 giây)
Trong khi đó, nữ cua rơ Vũ Thị Kim Lộc (CLB Đạt Minh) đã xuất sắc giành giải nhất chung cuộc ở nội dung chuyên nghiệp nữ với tổng thời gian hoàn thành 3 chặng đua là 5 giờ 43 phút 58 giây. Xếp tiếp theo lần lượt thuộc về cua rơ Trần Thị Kim Anh (Xổ số kiến thiết Đồng Tháp) với thời gian 5 giờ 49 phút 55 giây và Quàng Thị Soan (Sơn La) với thời gian 6 giờ 02 phút 26 giây.
Kết thúc giải đua xe đạp địa hình Dalat Victory Challenge 2017 - ảnh 1
Cua rơ Đinh Văn Linh (Hòa Bình, áo vàng) đã giành giải nhất chung cuộc ở nội dung chuyên nghiệp nam Gia Bình
Ngoài ra Ban tổ chức cũng trao thưởng cho các cua rơ đạt giải ở các nội dung: 12-18 tuổi, 19-40 tuổi, 41-50 tuổi, 51-65 tuổi (nam nghiệp dư) và nữ các lứa tuổi.
Như thethao.thanhnien.vn đã thông tin, giải đua xe đạp địa hình Dalat Victory Challenge 2017 do Liên đoàn xe đạp - mô tô thể thao Việt Nam, Sở VH-TT-DL Lâm Đồng và Công ty CP Vietnam MTB Series phối hợp tổ chức với sự tham dự của 126 VĐV, trong đó có 18 VĐV đến từ các quốc gia: Mỹ, Úc, Pháp, Hà Lan, Nhật, Hàn Quốc…. Giải diễn ra trong 3 ngày (24, 25, 26.3) tại huyện Lạc Dương và TP.Đà Lạt (Lâm Đồng).

Gia Bình

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Tự Do đã thi đấu thật hay gây bất ngờ khi thắng Nguyễn Văn Yên /// LĐ Muay
Em ruột Nguyễn Trần Duy Nhất rực sáng vô địch muay
Khuôn mặt rất giống độc cô cầu bại Nguyễn Trần Duy Nhất và lối đánh chẳng khác gì anh khi mình rất hăm hở và xông xáo, rất lì lợm và máu lửa, quật ngã được nhà vô địch nhiều năm liền Nguyễn Văn Yên. Đó chính là võ sĩ mới nổi của TP.HCM Nguyễn Trần Tự Do
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận