Kết thúc tốt đẹp giải golf người Việt ở châu Âu

0 Minh Tân
Hai nhà vô địch giải golf EVGA Tour Championship 2018 /// MT
Hai nhà vô địch giải golf EVGA Tour Championship 2018MT

Giải golf EVGA Tour Championship 2018 dành cho cộng đồng người Việt ở châu Âu đã kết thúc thành công tốt đẹp vào ngày 14.5 tại sân SEDIN Golf & Resort  (Slovakia).

Tiếp nối thành công của giải năm 2017, EVGA tiếp tục tổ chức hệ thống giải EVGA Tour Championship 2018 với 8 giải ở 8 nước Slovakia, Hungari, Đức, Pháp, CH Czech, Nga, Anh, Bulgari. Giải đấu đã thu hút sự quan tâm của tất cả người Việt chơi golf tại châu Âu, và đã đem lại sự đoàn kết gắn bó của cộng đồng người Việt tại châu Âu.

Kết thúc tốt đẹp giải golf người Việt ở châu Âu - ảnh 1
Giải đấu là cơ hội giao lưu của người Việt ở châu Âu MT

Giải năm nay đã thu hút 129 golfer nghiệp dư người Việt và gốc Việt có Handicap không quá 28 đến từ các quốc gia ở châu Âu. Hệ thống giải EVGA gồm vô địch giải (Champion), vô địch nữ, vô địch bảng A – B – C – LADY A – LADY B và đồng đội. Với điều kiện thời tiết nắng ấm và hoàn toàn thuận lợi cho các golfer. Giải EVGA Tour Championship 2018 đã kết thúc tốt đẹp với 2 tân vô địch của giải với vô địch bảng nam là golfer Trần Thanh Tuấn và bảng nữ là golfer Vũ Thị Kim.

Kết thúc tốt đẹp giải golf người Việt ở châu Âu - ảnh 2
Ngày hội của người Việt ở châu Âu MT

Hệ thống giải là sân chơi lành mạnh kết nối người Việt ở châu Âu lại với nhau đoàn kết, gắn bó và hướng về quê hương Việt Nam. Chất lượng giải đấu đã được người dân bản địa với người Việt sinh sống tại đây đánh giá rất cao và được Đại sứ quán việt Nam tại các nước ủng hộ với mục đích khuyến khích phong trào giúp đỡ và phát triển ở những nước vừa mới thành lập hội golf như Bulgari, Rumania...

Minh Tân

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Tại ASIAD 17, Dương Thúy Vi mang về cho Việt Nam tấm HCV duy nhất /// Độc Lập
Nước chủ nhà Indonesia đầu tư mạnh mẽ cho ASIAD 18
Trả lời phỏng vấn báo Thanh Niên, ông Hoàng Quốc Vinh - Vụ trưởng Vụ thể thao thành tích cao Tổng cục TDTT đã giới thiệu khái quát về bức tranh toàn cảnh Đại hội thể thao châu Á - ASIAD 18 cũng như số môn thể thao mà đoàn Việt Nam dự kiến tham dự.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận