Khai mạc giải vô địch golf trẻ quốc gia

0
Khai mạc giải vô địch golf trẻ quốc gia
(TNO) Sáng 27.7, tại Câu lạc bộ golf Laguna Lăng Cô (Khu nghĩ dưỡng phức hợp Laguna Lăng Cô, H.Phú Lộc, Thừa Thiên - Huế) Hiệp hội Golf VN đã tổ chức giải vô địch golf trẻ quốc gia - Faldo Series lần thứ 5.

(TNO) Sáng 27.7, tại Câu lạc bộ golf Laguna Lăng Cô (Khu nghĩ dưỡng phức hợp Laguna Lăng Cô, H.Phú Lộc, Thừa Thiên - Huế) Hiệp hội Golf VN đã tổ chức giải vô địch golf trẻ quốc gia - Faldo Series lần thứ 5.

Tham gia giải vô địch golf trẻ quốc gia lần này có 50 tay golf trẻ, chia làm 3 lứa tuổi thi đấu là U.21, U.16 và U.11.

Đặc biệt, giải có sự góp mặt của các nhà vô địch golf trẻ đang du học ở nước ngoài trở về VN thi đấu như Bảo Nghi (Vũng Tàu, 3 lần vô địch quốc gia U.21); Đỗ Lê Gia Đạt (Hà Nội, vô địch quốc gia U.21); Trương Chí Quân (Long Thành, 3 lần vô địch quốc gia U.16); Trần Chiêu Dương (TP.HCM, vô địch quốc gia golf trẻ U.16 lần thứ 4), chủ nhân cú Hole - in - one với phần thưởng là 1 chiếc Mercedes trị giá hơn 1,6 tỉ đồng đạt được tại trận chung kết Mercedes Trophy tổ chức hồi tháng 6.2012…

 An Khang (9 tuổi, TP.HCM) một trong những “golf thủ” nhỏ tuổi nhất tham gia giải vô địch golf trẻ quốc gia – Faldo Series lần thứ 5
An Khang (9 tuổi, TP.HCM) một trong những “golf thủ” nhỏ tuổi nhất tham gia
giải vô địch golf trẻ quốc gia - Faldo Series lần thứ 5

Tổng thư kí Hiệp hội Golf VN Nguyễn Văn Hảo cho biết, mục đích của giải là tìm kiếm và bồi dưỡng những tài năng golf trẻ trong cả nước, nhất là khi golf là một trong những môn thi đấu chính tại Asiad 19 do VN đăng cai tổ chức.

Trước mắt, giải sẽ lựa chọn những VĐV xuất sắc nhất để thi đấu vòng chung kết khu vực châu Á lần thứ 8 sẽ diễn ra tại Trung Quốc vào tháng 3.2014.

 Các nhà vô địch và tay golf trẻ xuất sắc của VN giao lưu với HS Trường tiểu học Bình An (xã Lộc Vĩnh, H.Phú Lộc) trước khi vào thi đấu
Các nhà vô địch và tay golf trẻ xuất sắc của VN giao lưu với HS Trường tiểu học Bình An
(xã Lộc Vĩnh, H.Phú Lộc) trước khi vào thi đấu

Ông Hảo cũng cho biết thêm, với những điều kiện lý tưởng, đáp ứng các tiêu chuẩn thi đấu, kể từ năm nay trở đi Hiệp hội Golf VN đã ký hợp đồng và tổ chức giải vô địch quốc gia golf trẻ hằng năm tại Câu lạc bộ Golf Laguna Lăng Cô.

Giải vô địch golf trẻ quốc gia - Faldo Series lần thứ 5 sẽ kết thúc vào chiều mai 28.7.

Tin, ảnh: Đình Toàn

>> Tổng giá trị giải thưởng của giải "Vô địch Golf Mercedes-Benz Việt Nam” lên tới 50 ngàn USD
>> Đàn cá sấu tràn khuấy động giải golf Zurich Classic
>> Sao Premier League thi đấu giải golf
>> Các giải golf hoang mang vì nhện độc của Úc
>> Bế mạc giải golf từ thiện vì người nghèo
>> Hoa hậu Indonesia 2012 “gác” vương miệng để đấu golf

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Pacquiao (phải) lên kế hoạch cho cuộc đấu cuối cùng trong sự nghiệp /// AFP
Pacquiao xác định đối thủ cho cuộc thượng đài cuối cùng

Võ sĩ huyền thoại Manny Pacquiao vừa công bố 90% sẽ thượng đài với tay đấm chủ nhà Adrien Broner tại Mỹ vào tháng 1 năm tới. Đây là cuộc đấu được cho là cuối cùng trong sự nghiệp của võ sĩ nổi tiếng người Philippines, đồng thời dập tắt khả năng tái đấu với Floyd Mayweather.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận