Khánh Hòa nhất toàn đoàn 10 năm liền

0 Gia Bình
Khánh Hòa nhất toàn đoàn 10 năm liền
Hôm qua, “nữ hoàng chân đất” Phạm Thị Bình (Quảng Ngãi) đã một mình băng về đích trên đường chạy marathon (42,195 km) nữ tại giải việt dã và marathon toàn quốc Báo Tiền Phong lần thứ 55 - 2014 tại TP.Đà Lạt (Lâm Đồng).

Hôm qua, “nữ hoàng chân đất” Phạm Thị Bình (Quảng Ngãi) đã một mình băng về đích trên đường chạy marathon (42,195 km) nữ tại giải việt dã và marathon toàn quốc Báo Tiền Phong lần thứ 55 - 2014 tại TP.Đà Lạt (Lâm Đồng).

Khánh Hòa nhất toàn đoàn 10 năm liền - ảnh 1
“Nữ hoàng chân đất” Phạm Thị Bình một mình về đích - Ảnh: Văn Báu 

Bình đã gần như không có đối thủ khi cô thể hiện sự phân sức và tăng tốc hợp lý. Đồng thời với chiến thuật linh hoạt, cô gái này đã được nhiều CĐV hoan nghênh và cổ vũ suốt đoạn đường đua. Ở nội dung marathon nam, ngôi đầu thuộc về VĐV Bùi Thế Anh (Quân đội).

Trong khi đó, ở nội dung 10 km nam tuyển, Nguyễn Đăng Đức Bảo (Khánh Hòa) đã xuất sắc vượt qua ứng viên hàng đầu Nguyễn Văn Lai (Quân đội) để giành vị trí thứ nhất. Còn ở nội dung 5 km nữ tuyển, không có bất ngờ xảy ra khi VĐV Đỗ Thị Thảo (Hà Nội) cán đích ở vị trí đầu tiên. Vị trí thứ nhất ở các nội dung còn lại: 7 km nam trẻ, 3 km nữ trẻ, 7 km nam phong trào, 3 km nữ phong trào, 5 km nam thiếu niên và 2 km nữ thiếu niên lần lượt thuộc về các VĐV Lê Văn Thao (Thanh Hóa), Phạm Thị Huệ (Quảng Ninh), Trần Văn Ca (Bà Rịa - Vũng Tàu), Đinh Thị Thúy Quỳnh (Hà Nội), Nguyễn Trung Hiếu (Lâm Đồng), Pi Năng Thị Bạc (Ninh Thuận).

Kết thúc giải, không có đơn vị nào đủ sức soán ngôi nhất toàn đoàn của Khánh Hòa và đơn vị này đã lập nên thành tích “vô tiền khoáng hậu” khi 10 năm liên tiếp giữ vị trí thứ nhất và đã 3 lần giữ cúp luân lưu vĩnh viễn của giải.

Gia Bình

>> Bất ngờ ở giải Việt dã Báo Tiền Phong
>> Giải việt dã "Chinh phục đỉnh cao Bà Rá
>> Giải việt dã leo núi “chinh phục đỉnh cao Bà Rá” năm 2010
>> Giải việt dã toàn quốc và bán marathon

Gia Bình

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Tay cơ Nguyễn Trần Thanh Tự đã tạo ra bất ngờ lớn thật sự tại giải /// Khả Hòa
Nguyễn Trần Thanh Tự tiếp tục tạo 'cơn địa chấn' giải billiards 3 băng World Cup TP.HCM
Cơ thủ Việt Nam Nguyễn Trần Thanh Tự (Hạng 616 TG) đã tạo ra một “cơn địa chấn” thật sự tại giải billiards 3 băng World Cup TP.HCM diễn ra trong ngày thi đấu hôm nay 24.5 khi đã đánh bại ứng cử viên hàng đầu của giải Frederic Caudron (Bỉ, hạng 2 TG) ngay tại trận đầu tiên của vòng đấu bảng dành cho 32 tay cơ mạnh nhất.
 
Hai vợ chồng HLV Trương Minh Sang và Thu Hà đã bắt đầu sống khỏe nhờ đãi ngộ tốt 
 /// Ảnh nhân vật cung cấp
HLV và VĐV Việt Nam không còn 'tủi thân' vì lương quá thấp
Thể thao là một nghề mang tính đặc thù của xã hội nhưng nhìn chung các huấn luyện viên, vận động viên vẫn chưa được hưởng chế độ đãi ngộ cao như công sức mà họ đã cống hiến cho đất nước. Tuy nhiên, gió bắt đầu đổi chiều khi mức lương cho những tài năng thể thao đang được điều chỉnh để không còn “lẹt đẹt” như trước.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận