“Khốc liệt” vòng chung kết giải billiards & snooker VĐQG 2019

0 Thanh Niên Online
Sáng nay 6.6, giải vô địch quốc gia billiards & sonooker 2019 đã chính thức khởi tranh tại Cung thể thao Tiên Sơn TP Đà Nẵng đến 13.6.
Tham dự giải đấu có hơn 150 tay cơ xuất sắc từ các tỉnh thành trong cả nước tham gia ở các nội dung carom 1 băng,carom 3 băng, pool 9 bi, snooker và billiards English…
Đặc biệt trong năm nay sẽ có tuyển chọn ra những tay cơ xuất sắc đại diện cho Việt Nam tham dự SEA Games lần thứ 30 tại Philippines vào cuối tháng 11 năm nay ngoại trừ nội dung 3 băng không được tổ chức.
“Khốc liệt” vòng chung kết giải billiards & snooker VĐQG 2019 - ảnh 1
Hơn 150 tay cơ xuất sắc về thăm gia giải
Minh Điền
Giải đấu này luôn được xem là giải đấu quan trọng nhất của các cơ thủ trong năm. Bởi các cơ thủ buộc phải chơi tập trung và thể hiện hết khả năng của minh nếu như muôn trụ lại giải đấu này vào năm sau.
Ở nội dung carom 3 băng có sự tham gia của 48 cơ thủ và chỉ có 16 tay cơ xuất sắc được trụ hạng ,32 cơ thủ còn lại sẽ thi đấu vào vòng 1 QG năm sau.
“Khốc liệt” vòng chung kết giải billiards & snooker VĐQG 2019 - ảnh 2
Cơ thủ Ngô Đình Nại vẫn là ứng cử viên nặng ký ở nội dung carom
Minh Điền
Còn ở nội dung carom 1 băng thì có 32 tay cơ tham gia thi đấu nhưng chỉ có 16 tay cơ sẽ được trụ hạng,qua đó cho thấy rằng sự cạnh tranh tại giải Vô địch quốc gia rất khốc liệt và kịch tính
 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

RUSADA bị nghi thao túng dữ liệu doping  /// AFP

Thể thao Nga bị nghi thao túng dữ liệu doping

Cơ quan Phòng chống doping Nga (RUSADA) có thể lại bị cấm hoạt động sau khi xuất hiện những thông tin cho thấy cơ quan này đã thao túng dữ liệu từ Phòng xét nghiệm Moscow trước khi giao nộp cho Cơ quan Phòng chống doping thế giới (WADA).
Đinh Thị Thúy (phải, đang chắn bóng) và Bích Tuyền (ảnh nhỏ) đang là tâm điểm khi VFV chưa giải quyết ổn thỏa mọi rắc rối 

 /// Nhựt Quang

Bóng chuyền nữ Việt Nam gặp nhiều khúc mắc

Câu chuyện bị ngăn cản không cho thi đấu của vận động viên Đinh Thị Thúy khi chuyển đổi câu lạc bộ và việc từ chối lên đội tuyển của chủ công Nguyễn Thị Bích Tuyền khiến bóng chuyền nữ Việt Nam đang trải qua nhiều sóng gió trước thềm SEA Games.