Khởi động giải 'Bơi - Lặn vô địch trẻ thành phố năm 2017'

0 Nguồn: Công ty Rohto – Mentholatum (Việt Nam)
Các vận động viên đang thi đấu tại giải “Bơi - Lặn vô địch trẻ thành phố” năm 2016
Các vận động viên đang thi đấu tại giải “Bơi - Lặn vô địch trẻ thành phố” năm 2016

Vào ngày 19.6, giải “Bơi - Lặn vô địch trẻ thành phố năm 2017” sẽ diễn ra tại hồ bơi Lam Sơn, quận 5.


Giải “Bơi - Lặn vô địch trẻ thành phố năm 2017” do Liên đoàn thể thao dưới nước TP.HCM tổ chức, với sự tài trợ của nhãn hàng New V.Rohto thuộc Công ty Rohto Mentholatum (Việt Nam). Hơn 10 năm qua, Công ty Rohto-Mentholatum liên tục tài trợ giải với mong muốn góp phần phát triển thế hệ trẻ tương lai, làm cầu nối gắn kết các vận động viên trẻ và vui mừng chứng kiến những nhân tài trong làng bơi lặn thành phố trưởng thành hơn từng ngày.

Giải đấu sẽ diễn ra trong 5 ngày từ 19.6 đến 23.6. Đây là giải thường niên nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ yêu thích bơi lội trong địa bàn TP.HCM, nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe, đồng thời đẩy mạnh phong trào thể thao quần chúng trong thanh thiếu niên.

Giải đấu năm nay thu hút gần 270 vận động viên trẻ ở 3 nhóm tuổi: 8 - 11, 12 - 15 và 16 - 18 từ 13 quận, huyện trên địa bàn thành phố tham dự. Các vận động viên sẽ tham gia thi đấu ở các nội dung như lặn chân vịt đôi, lặn vòi hơi chân vịt, bơi tự do, bơi ếch, bơi ngửa, bơi bướm, bơi hỗn hợp và bơi tiếp sức với cự li khác nhau: 50 m, 100 m, 200 m, 400 m, 800 m và 1.500 m.

Góp mặt tại giải bơi năm nay, Nguyễn Diệp Phương Trâm được xem là đối thủ nặng ký. Với lịch sử thi đấu của mình, kình ngư này đã giành được nhiều thành tích đặc biệt: 19 HCV tại giải bơi các nhóm tuổi toàn quốc, 9 HCV ở giải trẻ Đông Nam Á và 3 HCV ở giải bơi trẻ châu Á. Vì vậy, bên cạnh Ánh Viên - cô gái vàng bơi lội Việt Nam, Phương Trâm chính là ngôi sao sáng mới.

Hy vọng giải đấu năm nay sẽ thành công tốt đẹp, tạo ra phong trào rèn luyện sức khỏe cho thanh thiếu niên TP.HCM và tìm thấy những vận động viên xuất sắc của làng bơi lội nước nhà.

Nguồn: Công ty Rohto – Mentholatum (Việt Nam)

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Huỳnh Thanh Tùng 
với chiếc áo vàng danh giá sau 7 chặng
 /// Huỳnh Văn Thuận
Bao giờ áo vàng Cúp truyền hình bị xé?
Đoạt áo vàng ngay từ chặng 1, xuất sắc bảo vệ được 7 chặng liên tiếp nhưng tuyển thủ quốc gia tranh tài trong màu áo Trisport Quân khu 7 Huỳnh Thanh Tùng rất khó giữ được áo vàng đến chung cuộc Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM năm nay.
Thủy thù mù Mitsuhiro Iwamoto đã làm nên kỳ tích vượt Thái Bình Dương /// CHỤP MÀN HÌNH
Thủy thủ mù làm nên kỳ tích vượt Thái Bình Dương
Một thủy thủ mù Nhật Bản đã làm nên kỳ tích sau khi hoàn thành chuyến vượt Thái Bình Dương bằng thuyền buồm trong gần 2 tháng lênh đênh trên biển để trở thành người mù đầu tiên điều khiển một con thuyền băng qua đại dương rộng lớn thành công.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận