Khu liên hợp Mỹ Đình ký hợp đồng đầu tư sai nguyên tắc

1 Nhật Duy
Đất khu Mỹ Đình đã bị ban lãnh đạo của khu liên hợp cho thuê đầu tư sai nguyên tắc /// Ngô Nguyễn
Đất khu Mỹ Đình đã bị ban lãnh đạo của khu liên hợp cho thuê đầu tư sai nguyên tắcNgô Nguyễn
Không chỉ nợ tiền thuê đất, Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình (viết tắt là khu liên hợp) còn có dấu hiệu vi phạm các thủ tục đầu tư khi tiến hành bàn giao mặt bằng cho doanh nghiệp.
 Theo nguồn tin của Thanh Niên, tháng 7.2018, Bộ VH-TT-DL đã có văn bản, yêu cầu khu liên hợp phải thu hồi diện tích mặt bằng mà đơn vị này đã ký hợp đồng liên kết, hợp tác đầu tư thực hiện dự án Trung tâm đào tạo VĐV golf quốc gia với Công ty TNHH xây dựng và đầu tư dịch vụ thương mại Thành Công.
Khu liên hợp Mỹ Đình ký hợp đồng đầu tư sai nguyên tắc - ảnh 1
Đất khu Mỹ Đình bị băm nát bởi ban lãnh đạo khu liên hợp cho thuê bừa bãi Vy Khánh
Công văn này ghi rõ lý do: “Khu liên hợp đã bàn giao mặt bằng cho đơn vị liên kết trong khi chưa hoàn thành các thủ tục về đầu tư là chưa phù hợp với hợp đồng liên kết đã ký”. Trước đó, khu liên hợp đã bàn giao mặt bằng sử dụng lô đất 1F2 thuộc khu liên hợp cho Công ty Thành Công vào ngày 29.1.2018. Đây là thời điểm mà giám đốc khu liên hợp là ông Cấn Văn Nghĩa vẫn còn đang công tác (ông này về hưu tháng 9.2018).
Sau gần 8 tháng nhận được công văn chỉ đạo của Bộ VH-TT-DL, vì nhiều lý do khác nhau, đầu tháng 4.2019, lãnh đạo khu liên hợp mới có văn bản đề nghị đối tác trả lại mặt bằng. Đến thời điểm hiện tại, khu liên hợp vẫn chưa thể giải quyết các khoản tiền nợ thuê đất đối với những hợp đồng dài hạn. Còn đối với các hợp đồng cho thuê ngắn hạn, khu liên hợp dưới thời lãnh đạo cũ trước đây đã ký cho thuê khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Bộ VH-TT-DL và Bộ Tài chính.
Khu liên hợp Mỹ Đình ký hợp đồng đầu tư sai nguyên tắc - ảnh 2
Quán ăn, quán nhậu tràn lan ở khu Mỹ Đình Ngô Nguyễn

Nhật Duy

Bạn đọc phản hồi (1 nhận xét)

Long

Dù có nhiều bê bối, Cấn Văn Nghĩa vẫn ngồi bình chân như vại.

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Hấp dẫn Ju-Jitsu khi lần đầu tiên có giải dành cho các CLB /// Lan Chi
“Đòn bẩy” cho môn Ju-jitsu tại Việt Nam
Ngày 20 và 21.4, Giải Vô địch Các Câu lạc bộ Ju-jitsu toàn quốc lần đầu tiên đã diễn ra tại TP.HCM, với sự tham dự của 170 vận động viên thuộc 29 câu lạc bộ, tranh tài ở 16 bộ huy chương.
Đội ĐH Bách Khoa thể hiện bài nhảy đối kháng vô cùng sinh động, lôi cuốn /// Trinh Trinh
Cuồng nhiệt với ngày hội thể thao sinh viên TP.HCM
Cả ngàn khán giả đã đến chật cứng Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (Q.3) hôm qua để sống trong bầu không khí cuồng nhiệt, phấn khích với ngày cuối cùng của ngày hội thể thao sinh viên TP.HCM 2019 cũng như chứng kiến những giây phút chiến thắng đầy xúc động của trường Đại học Bách Khoa Đại học quốc gia TP.HCM ở môn nhảy cổ đông và trường Đại học Tôn Đức Thắng ở môn futsal.
Huỳnh Thanh Tùng 
với chiếc áo vàng danh giá sau 7 chặng
 /// Huỳnh Văn Thuận
Bao giờ áo vàng Cúp truyền hình bị xé?
Đoạt áo vàng ngay từ chặng 1, xuất sắc bảo vệ được 7 chặng liên tiếp nhưng tuyển thủ quốc gia tranh tài trong màu áo Trisport Quân khu 7 Huỳnh Thanh Tùng rất khó giữ được áo vàng đến chung cuộc Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM năm nay.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận