Kình ngư Hoàng Quý Phước 'thi chạy' cùng cầu thủ Đà Nẵng

0 Thanh Niên Online

Nhằm phát động cuộc thi về du lịch biển Đà Nẵng, kình ngư Hoàng Quý Phước và cầu thủ Võ Huy Toàn (CLB SHB.Đà Nẵng) đã cùng đọ sức trong bộ ảnh mới được thực hiện.

Nhằm phát động cuộc thi về du lịch biển Đà Nẵng, kình ngư Hoàng Quý Phước và cầu thủ Võ Huy Toàn (CLB SHB.Đà Nẵng) đã cùng đọ sức trong bộ ảnh mới được thực hiện.

Kình ngư Hoàng Quý Phước 'thi chạy' cùng cầu thủ Đà Nẵng - ảnh 1
Quý Phước cho biết, bộ ảnh này sẽ xuất hiện vào trung tuần tháng 12 để quảng bá cho sự kiện "Đôi chân trần trên biển", một cuộc thi nhằm thúc đẩy ngành du lịch của thành phố Đà Nẵng. Đồng thời, đây cũng là dịp quảng bá vẻ đẹp của một trong những bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh.

Tham gia thực hiện bộ ảnh này, ngoài Quý Phước còn có 4 cầu thủ thuộc CLB SHB.Đà Nẵng, trong đó đáng chú ý nhất là tuyển thủ quốc gia Huy Toàn. Ngoài ra, còn một số người mẫu và tình nguyện viên khác.
Kình ngư Hoàng Quý Phước 'thi chạy' cùng cầu thủ Đà Nẵng - ảnh 2
Kình ngư Hoàng Quý Phước 'thi chạy' cùng cầu thủ Đà Nẵng - ảnh 3Hoàng Quý Phước (quần xanh) thi chạy chân trần cùng 4 cầu thủ của CLB SHB.Đà Nẵng
Kình ngư Hoàng Quý Phước 'thi chạy' cùng cầu thủ Đà Nẵng - ảnh 4
Kình ngư Hoàng Quý Phước 'thi chạy' cùng cầu thủ Đà Nẵng - ảnh 5Còn có một số người mẫu và tình nguyện viên khác cùng thi với Hoàng Quý Phước - Ảnh do nhân vật cung cấp

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

VĐV háo hức tranh tài ở HCMC Marathon, chờ đón mùa giải mới đầy hấp dẫn /// HCMC Marathon

Khởi động HCMC Marathon 2020

Giải Taiwan Excellence marathon TP.HCM (HCMC Marathon) 2020 vừa chính thức khởi động, hứa hẹn một tuổi mới thành công của giải đấu thu hút hàng ngàn người tham gia.