Kình ngư Hoàng Quý Phước 'thi chạy' cùng cầu thủ Đà Nẵng

0 Đỗ Hải
Kình ngư Hoàng Quý Phước 'thi chạy' cùng cầu thủ Đà Nẵng

Nhằm phát động cuộc thi về du lịch biển Đà Nẵng, kình ngư Hoàng Quý Phước và cầu thủ Võ Huy Toàn (CLB SHB.Đà Nẵng) đã cùng đọ sức trong bộ ảnh mới được thực hiện.

Nhằm phát động cuộc thi về du lịch biển Đà Nẵng, kình ngư Hoàng Quý Phước và cầu thủ Võ Huy Toàn (CLB SHB.Đà Nẵng) đã cùng đọ sức trong bộ ảnh mới được thực hiện.

Kình ngư Hoàng Quý Phước 'thi chạy' cùng cầu thủ Đà Nẵng - ảnh 1
Quý Phước cho biết, bộ ảnh này sẽ xuất hiện vào trung tuần tháng 12 để quảng bá cho sự kiện "Đôi chân trần trên biển", một cuộc thi nhằm thúc đẩy ngành du lịch của thành phố Đà Nẵng. Đồng thời, đây cũng là dịp quảng bá vẻ đẹp của một trong những bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh.

Tham gia thực hiện bộ ảnh này, ngoài Quý Phước còn có 4 cầu thủ thuộc CLB SHB.Đà Nẵng, trong đó đáng chú ý nhất là tuyển thủ quốc gia Huy Toàn. Ngoài ra, còn một số người mẫu và tình nguyện viên khác.
Kình ngư Hoàng Quý Phước 'thi chạy' cùng cầu thủ Đà Nẵng - ảnh 2
Kình ngư Hoàng Quý Phước 'thi chạy' cùng cầu thủ Đà Nẵng - ảnh 3Hoàng Quý Phước (quần xanh) thi chạy chân trần cùng 4 cầu thủ của CLB SHB.Đà Nẵng
Kình ngư Hoàng Quý Phước 'thi chạy' cùng cầu thủ Đà Nẵng - ảnh 4
Kình ngư Hoàng Quý Phước 'thi chạy' cùng cầu thủ Đà Nẵng - ảnh 5Còn có một số người mẫu và tình nguyện viên khác cùng thi với Hoàng Quý Phước - Ảnh do nhân vật cung cấp

Đỗ Hải

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Ngô Đình Nại đánh bại cơ thủ số 1 thế giới tại giải World Cup /// Khả Hòa
Ngô Đình Nại xuất sắc đánh bại cơ thủ số 1 thế giới
Niềm hy vọng cuối cùng của billiards 3 băng VN Ngô Đình Nại (Hạng 13 TG) đã xuất sắc đánh bại tay cơ số 1 thế giới Dick Jaspers (Hà Lan) với tỷ số 40/24 tại vòng 1/8 giải World Cup đang diễn ra tại nhà văn hoá TDTT Nguyễn Du vào chiều nay 25.5.
 
Tay cơ Nguyễn Trần Thanh Tự đã tạo ra bất ngờ lớn thật sự tại giải /// Khả Hòa
Nguyễn Trần Thanh Tự tiếp tục tạo 'cơn địa chấn' giải billiards 3 băng World Cup TP.HCM
Cơ thủ Việt Nam Nguyễn Trần Thanh Tự (Hạng 616 TG) đã tạo ra một “cơn địa chấn” thật sự tại giải billiards 3 băng World Cup TP.HCM diễn ra trong ngày thi đấu hôm nay 24.5 khi đã đánh bại ứng cử viên hàng đầu của giải Frederic Caudron (Bỉ, hạng 2 TG) ngay tại trận đầu tiên của vòng đấu bảng dành cho 32 tay cơ mạnh nhất.
 
Hai vợ chồng HLV Trương Minh Sang và Thu Hà đã bắt đầu sống khỏe nhờ đãi ngộ tốt 
 /// Ảnh nhân vật cung cấp
HLV và VĐV Việt Nam không còn 'tủi thân' vì lương quá thấp
Thể thao là một nghề mang tính đặc thù của xã hội nhưng nhìn chung các huấn luyện viên, vận động viên vẫn chưa được hưởng chế độ đãi ngộ cao như công sức mà họ đã cống hiến cho đất nước. Tuy nhiên, gió bắt đầu đổi chiều khi mức lương cho những tài năng thể thao đang được điều chỉnh để không còn “lẹt đẹt” như trước.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận