Kỳ vọng Thạch Kim Tuấn và Bùi Thị Thu Thảo

0 Quang Tuyến
Thạch Kim Tuấn được kỳ vọng đoạt vàng cho VN. /// Độc Lập
Thạch Kim Tuấn được kỳ vọng đoạt vàng cho VN.Độc Lập
Hôm nay đoàn thể thao VN thi đấu 5 môn gồm điền kinh trong nhà, muay, cử tạ, jujitsu và taekwondo tại Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á 2017. Trong đó kỳ vọng giành HCV đặt vào Thạch Kim Tuấn (cử tạ, 56 kg) và Bùi Thị Thu Thảo nhảy xa nữ).

Thử thách sẽ đến với Tuấn cùng đồng đội Trần Lê Quốc Toàn khi hạng cân 56 kg của anh còn có 9 VĐV khác trong đó đáng ngại nhất là VĐV Trung Quốc Jia Xong Hui và VĐV Đài Bắc Trung Hoa Chen Chia long. Tại Asian Games 2014 Tuấn từng giành HCB sau khi thua một VĐV CHDCND Triều Tiên và thắng VĐV Trung Quốc. Lần này cả hai đều không có mặt nên Tuấn rất hy vọng.

Ở môn nhảy xa nữ, đối thủ từng thắng Bùi Thị Thu Thảo tại Asian Games 2014 người Indonesia cũng vắng mặt. Thảo sẽ cạnh tranh với 7 VĐV khác trong đó có Gong Luiying của Trung Quốc và tài năng mới của Philippines Sunang Marestella.
Các nội dung còn lại như sau: muay: Võ Văn Đài (hạng 63,5 kg) gặp Kygryzstan, Nguyễn Đoàn Long (57 kg) gặp Uzbekistan, Nguyễn Trung Kiên (75 kg) gặp Iraq; taekwondo: Lê Thị Thơm (46 kg) gặp Thái Lan; jujitsu: Lê Trọng Hoàng (69 kg) miễn vòng đầu vào tứ kết đấu buổi chiều; cử tạ: Vương Thị Huyền, Nguyễn Thị Thúy (48 kg nữ) thi đấu với 7 VĐV khác; điền kinh: Dương Thị Việt Anh (nhảy cao nữ), Nguyễn Văn Lai ( chạy 3.000 m nam).
Kỳ vọng Thạch Kim Tuấn và Bùi Thị Thu Thảo - ảnh 1

tin liên quan

Lễ khai mạc AIMAG 5 sẽ rực rỡ sắc màu
22 giờ 17 phút tối nay (giờ VN), lễ khai mạc đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á 2017 (AIMAG) sẽ diễn ra tại sân vận động chính của thủ đô Ashgabat. Đoàn thể thao Việt Nam với gần 100 thành viên sẽ diễu hành với người cầm cờ là vận động viên taekwondo Lâm Thị Hà Thanh.

Quang Tuyến

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Nhà vô địch muay thế giới hạng cân 51 kg nam Lê Hoàng Đức sẽ tranh đai vô địch USC tại TP.HCM ngày 17.11 /// Nam Trung
Nhà vô địch muay thế giới tranh đai vô địch USC

Đương kim vô địch muay thế giới hạng cân 51 kg nam Lê Hoàng Đức cùng nhà vô địch nữ hạng cân 48 kg Huỳnh Hà Hữu Hiếu sẽ góp mặt trong đêm tranh đai vô địch muay USC diễn ra ngày 17.11 tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (TP.HCM).

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận