Lan tỏa bầu không khí sôi động của thể thao sinh viên

0 Minh Long
Khai mạc VUG tại TP.HCM có đông khán giả sinh viên theo dõi /// Minh Long
Khai mạc VUG tại TP.HCM có đông khán giả sinh viên theo dõiMinh Long

Sau lượt thi đấu đầu tiên tại Hà Nội, chiều ngày 09/03/2019, Giải thể thao sinh viên Việt Nam (VUG) năm học 2018 – 2019, mùa thứ 7 đã chính thức diễn ra tại TP.HCM và tỉnh Thái Nguyên.

Đây là giải đấu nhằm tăng cường các hoạt động rèn luyện thể chất, thúc đẩy sự phát triển phong trào thể dục thể thao của sinh viên trong cả nước. Trong 6 năm qua khi VUG hình thành đã tạo nên sân chơi lý thú, hấp dẫn, lôi cuốn nhiều trường, nhiều bạn sinh viên tham gia tranh tài rất gay cấn và quyết liệt.

Quan trọng là VUG đã góp phần đẩy mạnh phong trào “Sinh viên 5 tốt”, tạo ra lớp sinh viên hội đủ các tiêu chí “đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt, hội nhập tốt”.

Lan tỏa bầu không khí sôi động của thể thao sinh viên - ảnh 1
Lễ khai mạc tại TP.HCM Minh Long

Với sự ủng hộ mạnh mẽ của các trường và sinh viên cả nước. VUG lần 7 đã có sự tham gia của hơn 1680 vận động viên đến từ 85 trường đại học, cao đẳng, học viện tranh tài ở 5 khu vực.

Tổng cộng sẽ có 240 trận đấu diễn ra nảy lửa ở 2 bộ môn quen thuộc: Bóng đá trong nhà (Futsal) và Nhảy đối kháng (Dance Battle). Những trận đấu đầu tiên tại TP.HCM và tỉnh Thái Nguyên đã mang lại không khí vô cùng sôi động cho giới trẻ học đường.

Sắp tới giải sẽ còn lan tòa đến Cần Thơ, Đà Nẵng và Hải Phòng trong suốt 2 tháng để kết thúc vào đầu tháng 5.2019.

Lan tỏa bầu không khí sôi động của thể thao sinh viên - ảnh 2
Tranh tài futsal tại Thái Nguyên Anh Thúy

Minh Long

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận