Lê Nguyệt Minh thắng chặng cuối giải xe đạp truyền hình TP.HCM?

0 Hoàng Quỳnh
Lê Nguyệt Minh (áo xanh) được dự báo giành chiến thắng ở chặng cuối diễn ra ngày mai về quê nhà TP.HCM /// Khả Hòa
Lê Nguyệt Minh (áo xanh) được dự báo giành chiến thắng ở chặng cuối diễn ra ngày mai về quê nhà TP.HCMKhả Hòa

Tay đua đang giữ áo vàng Nguyễn Thành Tâm dự đoán người giành chiến thắng trong chặng đua cuối cùng giải xe đạp truyền hình TP.HCM-Tôn Đông Á 2018 từ Vĩnh Long về TP.HCM diễn ra ngày mai là người đang giữ áo xanh Lê Nguyệt Minh.

Ở chặng đua 29 cũng là chặng áp chót diễn ra hôm nay với kịch bản được dự báo trước khi các tay đua đang bảo vệ các danh hiệu kèm cặp nhau tạo cơ hội cho những tay đua không tranh chấp thoát đi thành công về đích.

Sau nỗ lực tách tốp với khoảng 15 tay đua, khi gần về đích, tốp đầu chỉ còn 5 tay đua và Nguyễn Huỳnh Phú Lộc (Quân đội) xuất sắc cán đích đầu tiên giành ngôi thắng chặng. Các tay đua Vĩnh Long cũng thi đấu khởi sắc trong chặng đua về quê nhà, được đền đáp xứng đáng với danh hiệu nhất đồng đội.

Lê Nguyệt Minh thắng chặng cuối giải xe đạp truyền hình TP.HCM? - ảnh 1
Các tay đua tranh tài chặng Kiên Giang về Vĩnh Long không nhiều biến động Khả Hòa

Áo vàng Nguyễn Thành Tâm cùng các tay đua mạnh về đích trong tốp 3, sau tốp đầu 2 phút 22 giây nhưng vẫn bảo vệ thành công áo vàng sau 29 chặng.

Lê Nguyệt Minh thắng chặng cuối giải xe đạp truyền hình TP.HCM? - ảnh 2
Nguyễn Thành Tâm (áo vàng) cùng Lê Nguyệt Minh (áo xanh) đi cạnh nhau trong những chặng vừa qua Khả Hòa

Với khoảng cách hơn 3 phút so với đồng đội xếp nhì Aki Khademi trong khi giải chỉ còn 1 chặng, danh hiệu áo vàng chung cuộc kèm phần thưởng kỷ lục 300 triệu đồng gần như thuộc về Nguyễn Thành Tâm. Đồng đội của Nguyễn Thành Tâm là Ngô Văn Phương cũng bảo vệ thành công áo trắng cho tay đua trẻ xuất sắc.

Lê Nguyệt Minh thắng chặng cuối giải xe đạp truyền hình TP.HCM? - ảnh 3
Nguyễn Thành Tâm áo vàng tiến gần đến danh hiệu áo vàng chung cuộc Khả Hòa

Với thế trận kèm cặp giữa các đội mạnh, đội Anh văn Hội Việt Mỹ TP.HCM với 4 tay đua vẫn bảo vệ thành công ngôi nhất đồng đội sau 29 chặng. Tay đua Lê Nguyệt Minh (Minh Giang TP.HCM) giữ chắc áo xanh-vua nước rút trong khi danh hiệu áo đỏ-vua leo núi của Loic Desriac (Bike Life Đồng Nai) sớm an bài trước đó.

Lê Nguyệt Minh thắng chặng cuối giải xe đạp truyền hình TP.HCM? - ảnh 4
Nguyễn Huỳnh Phú Lộc có chiến thắng tại Vĩnh Long sau pha nước rút dũng mãnh Khả Hòa

Ngày mai, diễn ra chặng đua 30 cũng là chặng cuối trong hành trình Non sông liền một dải từ Vĩnh Long về TP.HCM với lộ trình 145 km. Chặng đua này dự báo khó có biến động các danh hiệu nhưng với việc tay đua Nguyễn Thành Tâm nhận định Lê Nguyệt Minh về nhất chặng, nhiều khả năng chặng đua này sẽ về đích chung tốp đông.

Lê Nguyệt Minh vốn có  nước rút hàng đầu Việt Nam cùng các đồng đội có động lực quyết tâm giành chiến thắng ở chặng này bởi đua về quê nhà TP.HCM nơi có gia đình, bạn bè cùng đông đảo người hâm mộ chờ đón. 

Hoàng Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Từ Hiểu Đông (phải) lại gây bão mạng với màn tái xuất hạ knock out một cao thủ võ thuật Trung Quốc /// CHỤP MÀN HÌNH
Từ Hiểu Đông tái xuất, gây “bão mạng” với màn hạ gục cao thủ võ thuật Trung Quốc

Võ sĩ võ thuật hỗn hợp Từ Hiểu Đông (Xu Xiaodong) vừa làm dậy sóng mạng xã hội Trung Quốc khi tái xuất với một màn hạ knock out một cao thủ võ thuật truyền thông của nước này. “Chó điên” Từ Hiểu Đông đã khiến Điền Dã (Tian Ye) - người được cho là cao thủ kung fu Trung Quốc, vỡ mũi trước khi tung đòn khiến đối thủ toàn thân “bầm dập”.

Đại diện bóng rổ Việt Nam đã vươn lên  nhì bảng xếp hạng sau 12 trận /// M Long
Sài Gòn Heat lên nhì bảng ABL nhưng vẫn còn nhiều thử thách
CLB Sài Gòn Heat đại diện Việt Nam tại giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) 2019 đã tiếp tục có thêm một chiến thắng trên sân nhà trước Hong Kong Eastern với tỷ số 99-91 để vươn lên nhì bảng xếp hạng. Đây là thành tích rất đáng tự hào nhưng cũng còn không ít chông gai phía trước
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận