Micheal Schumacher chỉ còn nặng 45 kg

0 Lan Chi
Micheal Schumacher chỉ còn nặng 45 kg

(TNO) Bệnh tình của huyền thoại đường đua F1 Michael Schumacher diễn tiến không khả quan sau gần 2 năm bị tai nạn.

(TNO) Bệnh tình của huyền thoại đường đua F1 Michael Schumacher diễn tiến không khả quan sau gần 2 năm bị tai nạn.

Micheal Schumacher chỉ còn nặng 45 kg - ảnh 1Hình ảnh phong độ của tay đua huyền thoại Schumacher chỉ còn là quá khứ - Ảnh: AFP

Báo Daily Express dẫn nguồn tin từ người thân của tay đua người Đức này cho biết anh hồi phục rất chậm và trong một sớm một chiều khó có thể mong một “điều kỳ diệu” nào có thể xảy ra.

Schumacher gặp tai nạn khi trượt tuyết ở Trung tâm Thể thao mùa đông Meribel của Pháp vào ngày 29.12.2013. Anh hôn mê trong một thời gian dài. Tháng 6.2014, anh tỉnh lại nhưng đến nay vẫn hoàn toàn không thể di chuyển được và không nói được.

“Schumi” được chăm sóc y tế tối đa tại tư dinh ở thành phố Gland, miền đông Thụy Sỹ. Một đội ngũ y tế 15 người gồm bác sĩ, điều dưỡng, chuyên gia vật lý trị liệu, âm ngữ trị liệu được mời để điều trị mỗi ngày cho anh.

Theo nguồn tin nói trên, tay đua lẫy lừng một thời này vẫn chỉ “nhận thức một cách hạn chế” và trọng lượng của anh sụt giảm nhanh chóng. Trước đây, Schumacher nặng khoảng 70 kg, còn hiện nay anh chỉ nặng 45 kg. Các chuyên gia giải thích vật lý trị liệu chỉ có thể giúp Schumacher tránh bị cứng khớp nhưng không thể ngăn chặn cơ bắp bị “xuống cấp” sau một thời gian quá dài không vận động.

Lan Chi

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Tự Do đã thi đấu thật hay gây bất ngờ khi thắng Nguyễn Văn Yên /// LĐ Muay
Em ruột Nguyễn Trần Duy Nhất rực sáng vô địch muay
Khuôn mặt rất giống độc cô cầu bại Nguyễn Trần Duy Nhất và lối đánh chẳng khác gì anh khi mình rất hăm hở và xông xáo, rất lì lợm và máu lửa, quật ngã được nhà vô địch nhiều năm liền Nguyễn Văn Yên. Đó chính là võ sĩ mới nổi của TP.HCM Nguyễn Trần Tự Do
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận