Mô tô dẫn đường bị tài xế cầm dao hăm dọa

16 Tân Lý
Tài xế cầm con dao ngồi trên xe hâm dọa đội mô tô dẫn đường /// Minh Tân
Tài xế cầm con dao ngồi trên xe hâm dọa đội mô tô dẫn đườngMinh Tân

Sáng nay 10.12, chặng 7 giải xe đạp truyền hình Bình Dương Cúp Ống nhựa Hoa Sen từ TP Buôn Mê Thuột (Đắk Lắk) về thị xã Gia Nghĩa (Đắk Nông) đã xảy ra một tình huống rất bất ngờ khi một tài xế xe tải đã rút dao đe dọa đội mô tô tiền phương.

Đây là chặng đua có rất nhiều đường đổ dốc và có những khúc cua rất nguy hiểm. Khi đoàn đua đến địa phận huyện Đăk Mil (Đắk Nông) thì một chiếc xe tải mang biển số 47C-14280 đi hướng ngược lại đã được đội mô tô tiền phương yêu cầu dừng lại để đoàn đua đi qua nhằm bảo đảm an toàn các tay đua và tất cả các thành viên còn lại. Tuy nhiên, tài xế xe này đã không chấp hành và tiếp tục chạy.

Mô tô dẫn đường bị tài xế cầm dao hăm dọa - ảnh 1
Hai người trên xe (áo đỏ) tranh cãi với đội mô tô MINH TÂN

Sau đó các thành viên đội mô tô đã rất nỗ lực để ngăn chặn chiếc xe này dừng lại và hai phụ xe đã bước xuống lớn tiếng la hét dù các thành viên đội mô tô đã can ngăn. Bất ngờ hơn, từ trên ca bin xe, một người đàn ông hai tay cầm miếng sắt và một con dao lớn tiếng đe dọa các thành viên đội mô tô. Ngay sau đó, lực lượng cảnh sát giao thông theo đoàn đua và địa phương đã nhanh chóng có mặt để đưa các tài xế này về đội giao thông để giải quyết sự việc.

Mô tô dẫn đường bị tài xế cầm dao hăm dọa - ảnh 2
Cảnh sát giao thông nhanh chóng có mặt giải quyết sự việc MINH TÂN

Ở chặng đua này, tuyển thủ Mai Nguyễn Hưng (VUS TP.HCM) đã xuất sắc cán đích đầu tiên sau 3 giờ 5 phút 45 giây. Về nhì là Trịnh Đức Tâm (Gạo Hạt ngọc trời An Giang) và hạng ba là Nguyễn Cường Khang (VUS TP.HCM). Đây là 3 tay đua đã dẫn đầu đoàn đua trong suốt chặng đầu và bỏ xa tốp thứ hai hơn 2 phút khi về đích.

Mô tô dẫn đường bị tài xế cầm dao hăm dọa - ảnh 3
Mai Nguyễn Hưng xuất sắc về nhất chặng 7 MINH TÂN

Với thành tích này, đội VUS TP.HCM đã tiếp tục gia tăng khoảng cách trên bảng xếp hạng đồng đội. Trong khi đó, Trịnh Đức Tâm đã giúp cho Gạo Hạt ngọc trời An Giang vượt qua Dược Domesco Đồng Tháp để đứng thứ nhì nội dung đồng đội. Tay đua Phạm Quốc Cường (Dược Domesco Đồng Tháp) vẫn bảo vệ được chiếc áo vàng của mình sau 7 chặng. Lê Nguyệt Minh ((VUS TP.HCM) vẫn mặc áo xanh và Nguyễn Minh Luận (Tuyển VN) tạm thời giữ áo trắng.

Ngày mai 11.12, chặng áp chót của cuộc đua vòng quanh thị xã Gia Nghĩa với cự ly dài 45 km sẽ được diễn ra.

Tân Lý

Bạn đọc phản hồi (16 nhận xét)

Vũ Thanh Chúc

Tài xế xe tải là "vua" trên đường, "vua" có học 1 tí thì dân nhờ, "vua" vô học thì sẵn sàng đánh, chửi, đâm, chém… nên đưa các loại "vua" này về "học tập" một thời gian trước khi hòa nhập với … loài người.

Châu

đám này mua bằng lái là cái chắc, nên không biết luật lệ giao thông. Thấy thằng tài sung quá đổi, cầm dao phi qua cửa sổ luôn, không thèm mở cửa.

Bảo Huỳnh

Mấy thằng tài xế côn đồ như vậy nên rút bằng lái và pháp luật phải nghiêm trị cho thật xứng đáng để làm gương cho những người khác.

Phan An

Nhốt chúng lại và tước bằng, thế là xong !

tùng nguyễn

kg biết có điều luật nào cho phép cá xe mô tô cá nhân được dùng còi ưu tiên chạy dẹp đường, các đám tang giờ cũng thuê mấy chiếc này chạy hụ còi inh ỏi để dẹp đường cho xe tang

Lê Văn

xử lý nghiêm tay này! chắc tay này đang phê thuốc!

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Tự Do đã thi đấu thật hay gây bất ngờ khi thắng Nguyễn Văn Yên /// LĐ Muay
Em ruột Nguyễn Trần Duy Nhất rực sáng vô địch muay
Khuôn mặt rất giống độc cô cầu bại Nguyễn Trần Duy Nhất và lối đánh chẳng khác gì anh khi mình rất hăm hở và xông xáo, rất lì lợm và máu lửa, quật ngã được nhà vô địch nhiều năm liền Nguyễn Văn Yên. Đó chính là võ sĩ mới nổi của TP.HCM Nguyễn Trần Tự Do
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận