Mời ‘sao’ điền kinh dự giải marathon TP.HCM

0 Hoàng Quỳnh
giải marathon TP.HCM 2019 hứa hẹn bùng nổ số lượng VĐV nhí tham gia nội dung chạy 1 km /// Bích Ngân
giải marathon TP.HCM 2019 hứa hẹn bùng nổ số lượng VĐV nhí tham gia nội dung chạy 1 kmBích Ngân

Giải marathon TP.HCM sẽ diễn ra trong ngày ngày 12, 13.1.2019 tại Quận 7 với các cự ly 42km, 21km, 10km, 5km cùng với việc bổ sung 1 làn đường chạy trên cầu Phú Mỹ, hứa hẹn thu hút hàng ngàn VĐV tranh tài.

Ở buổi công bố giải hôm qua, đại diện Ban tổ chức cho biết giải diễn ra 5 cự ly gồm marathon (42km), bán marathon (21km), 10km, 5km và Kids Dash (1km) dành cho mọi đối tượng tham dự, không phân biệt độ tuổi hay quốc tịch. Trong đó, các vận động viên của 3 cự ly dài nhất được phân ra 2 nhóm vận động viên chuyên nghiệp và không chuyên.

 
Mời ‘sao’ điền kinh dự giải marathon TP.HCM  - ảnh 1Công bố giải marathon TP.HCM 2019, ảnh: Bích Ngân

So với năm 2018,  mùa giải 2019 dự kiến tăng khoảng 21% số lượng đăng ký cự ly 42km, tăng gần 22% số lượng đăng ký cự ly 21km và 53% số lượng đăng ký Kids Dash – hoạt động chạy vui 1km dành cho trẻ em. Hiện tại đã có hơn 6.158 VĐV đăng ký, đạt khoảng 72% tổng số lượng đăng ký dự kiến cho năm 2019.

 
Mời ‘sao’ điền kinh dự giải marathon TP.HCM  - ảnh 2
Nnhiều đối tượng tham dự giải marathon TP.HCM Bích Ngân
Ông Nguyễn Trung Hinh - tổng thư ký Liên đoàn điền kinh TP.HCM cho biết sẽ mời một số tên tuổi nổi trội trong làng điền kinh Việt Nam như nhà vô địch nhảy xa ASIAD 2018 Bùi Thị Thu Thảo, nữ hoàng tốc độ Lê Tú Chinh, nhà vô địch marathon Việt Nam Hoàng Thị Thanh (nữ), Bùi Thế Anh (nam) tham dự nhằm tạo sức hút cho giải.

Hoàng Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Mick Schumacher được đánh giá có "gen" của người cha huyền thoại làng F1 Michael Schumacher /// AFP
Vô địch F3, Mick Schumacher kế nghiệp người cha huyền thoại

Mick Schumacher, cậu con trai tuổi teen của Michael Schumacher, được đánh giá là có tiềm năng trở thành “một tay đua cừ khôi” sau khi đoạt danh hiệu vô địch giải đua xe F3 châu Âu hôm 13.10, cũng như đã tích lũy đủ điểm để tham gia giải đua xe Công thức 1 (F1) danh giá.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận