Mời tham dự giải golf từ thiện “Nghĩa tình Quê hương” 2019

0 Thanh Niên
Áp phích của giải đấu với sự hiện diện tạm thời của một số nhà tài trợ /// BTC
Áp phích của giải đấu với sự hiện diện tạm thời của một số nhà tài trợBTC
Lần đầu tiên Hội Đồng hương Quế Sơn-Hiệp Đức-Nông Sơn-Tiên Phước tại Đà Nẵng (HĐH) phối hợp với Báo Thanh Niên tổ chức Giải Golf “Nghĩa tình quê hương” 2019.

Giải sẽ diễn ra tại sân Vinpearl Golf Nam Hội An (Quảng Nam) vào thứ bảy 23.2.2019 (19 tháng Giêng năm Kỷ Hợi) và sẽ do Công ty Cổ phần Báo Thanh Niên là đơn vị thực hiện.

Giải golf lần này dự kiến thu hút hơn 144 golf thủ cả nước, trong đó sẽ có các mạnh thường quân, các doanh nhân đồng hành cùng hoạt động từ thiện xã hội của HĐH và Báo Thanh Niên tham gia.

Đây không chỉ là nơi kết nối giao lưu tạo nên những cuộc tranh tài hào hứng mà còn là hoạt động ý nghĩa diễn ra tại tỉnh Quảng Nam trong thời điểm cả nước đang cùng nhau truyền cảm hứng chia sẻ những câu chuyện nhân văn, kêu gọi sự chung tay hỗ trợ của cộng đồng golfer để góp phần làm cho cuộc sống của hàng nghìn người trở nên tốt đẹp hơn.

Hiện tại Ban tổ chức đã nhận được sự thông báo tham gia tranh tài của rất nhiều vận động viên là lãnh đạo các cấp chính quyền của tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng, một số lãnh đạo các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp là người của 4 huyện Quế Sơn-Hiệp Đức-Nông Sơn-Tiên Phước và một số golf thủ khác. Danh sách đăng ký thi đấu vẫn còn kéo dài đến ngày 16.2

Các nội dung thi đấu của giải gồm: Nam HDC từ 0-12; 13-22; 23-36 và Nữ HDC từ 0-36 với giải HIO hấp dẫn với nhiều giải thưởng có giá trị như ô tô, căn hộ cùng nhiều quà tặng giá trị khác..hứa hẹn sẽ tạo nên một giải đấu sôi nổi, hào hứng và có chất lượng

Tại buổi tiệc Gala trao giải với sự tham dự của khoảng 300 khách mời diễn ra vào tối 23.2 tại Palm Garden Resort (Hội An), Ban tổ chức sẽ có phần đấu giá các sản vật độc đáo của địa phương. Đặc biệt có 2 chiếc áo có chữ ký của HLV Park Hang-seo và toàn bộ các thành viên đội tuyển bóng đá Việt Nam vừa tham dự Giải vô địch bóng đá châu Á (Asian Cup) 2019 do Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Báo Thanh Niên thực hiện cũng sẽ được đấu giá.

Mời tham dự giải golf từ thiện “Nghĩa tình Quê hương” 2019 - ảnh 1
Nhiều chiếc Cúp gíá trị sẽ trao cho người chiến thắng BTC
Mời tham dự giải golf từ thiện “Nghĩa tình Quê hương” 2019 - ảnh 2
Áo có chữ ký của đội tuyển bóng đá Việt Nam vừa dự Asian Cup 2019 BTC
Thông qua giải golf lần này, Ban tổ chức sẽ gây quỹ từ thiện tạo cầu nối gắn kết những trái tim nhân ái, chăm sóc cho đồng bào nghèo, gia đình chính sách ở 4 huyện Quế Sơn, Hiệp Đức, Nông Sơn và Tiên Phước (Quảng Nam). Đây là vùng đất giàu truyền thống cách mạng, chịu nhiều đau thương mất mát trong chiến tranh, đời sống người dân hiện còn nhiều khó khăn.

Mọi chi tiết đăng ký thi đấu và hỗ trợ quỹ từ thiện của giải xin liên hệ: Ông Nguyễn Văn Tiến (HĐH) ĐT 0902373839, email tiennguyennv78@gmail.com, Ông Nguyễn Ngọc Sơn (Báo Thanh Niên) ĐT 0913723672, email sonthanhnien@gmail.com.

 

Thanh Niên

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Yoga trên cột hy vọng sẽ góp mặt ở Olympic trong tương lai gần /// AFP
Ấn Độ tổ chức thành công giải vô địch thế giới yoga trên cột

Giải vô địch thế giới Mallakhamb (thường gọi là yoga trên cột) lần đầu tiên vừa diễn ra tại công viên Shivaji ở thành phố Mumbai, thủ phủ bang Maharastra của Ấn Độ cuối tuần qua với sự tham dự của khoảng 100 vận động viên (VĐV) đến từ 15 nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Nhiều lãnh đạo báo chí tham dự giải đấu do báo Thanh Niên tổ chức /// Khả Hòa
Báo Thanh Niên sẽ tổ chức nhiều hoạt động thể thao phong trào năm 2019
Trong năm 2019 sẽ có nhiều hoạt động thể thao phong trào do báo Thanh Niên tổ chức ngoài các sự kiện lớn như Giải bóng đá U.21 quốc gia và quốc tế hàng năm cũng như sự phối hợp hỗ trợ thông tin với các giải U.19 quốc gia và quốc tế do VFF và Công ty Cổ phần Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên tổ chức
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận