Muay Thái và thể hình có mặt tại LEEP ASIA 2018

0 Hoàng Quỳnh
Cuộc thi thể hình (ảnh) và muay Thái cùng góp mặt ở sự kiện LEEP ASIA 2018 tại TP.HCM /// Thu Trang
Cuộc thi thể hình (ảnh) và muay Thái cùng góp mặt ở sự kiện LEEP ASIA 2018 tại TP.HCMThu Trang

Muay Thái cùng thể hình có mặt tại triển lãm ngành công nghiệp tăng cường chất lượng sống - LEEP ASIA 2018 diễn ra từ ngày 16.8 đến 19.8 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM) do CMG.ASIA tổ chức.

Theo đó Muay Thai Fight Night diễn ra đêm 19.8 hứa hẹn hấp dẫn khi thu hút nhiều võ sĩ muay hàng đầu châu lục, thế giới. Đại diện chủ nhà Việt Nam là những người chiến thắng trong các sự kiện muay tại TP.HCM, Hà Nội như độc cô cầu bại Nguyễn Trần Duy Nhất…

Muay Thái và thể hình có mặt tại LEEP ASIA 2018 - ảnh 1
Các võ sĩ trong nước và quốc tế sẽ góp mặt ở Muay Thai Fight Night trong khuôn khổ LEEP ASIA Thu Trang

Ngày 18.8 diễn ra cuộc thi thể hình và người mẫu thể hình quốc tế và người chiến thắng sẽ được nhận chứng chỉ tham gia các cuộc thi thể hình chuyên nghiệp từ Hiệp hội thể hình thế giới. Ở giải này năm ngoái thu hút đông đảo VĐV tham gia đầy hào hứng.

Muay Thái và thể hình có mặt tại LEEP ASIA 2018 - ảnh 2
Cuộc thi thể hình hứa hẹn hào hứng Thu Trang

Ban tổ chức còn có nhiều hoạt động nhằm khuyến khích người hâm mộ tăng cường vận động, duy trì sức khỏe cũng như chống lại bệnh tật như Yoga for Life, Dance for Life với sự tham dự của các nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng….

Ở buổi công bố sự kiện diễn ra hôm nay tại TP.HCM, đại diện Ban tổ chức cho biết so với năm 2017, LEEP ASIA 2018 có quy mô lớn, hoành tráng và ấn tượng hơn.

Hoàng Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ lên sóng VTC /// Độc Lập
Việt Nam đã có bản quyền truyền hình ASIAD 18
Đàm phán trên cả ba nền tảng phát thanh, truyền hình và điện tử (online), Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) và đơn vị trực thuộc là VTC đã thành công khi sở hữu trọn gói bản quyền truyền thông ASIAD 18.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận