Nam A Bank đồng hành tổ chức Giải vô địch Cờ vua đấu thủ mạnh

0 Nguồn: Nam A Bank
Ông Trần Ngọc Tâm - Tổng giám đốc Nam A Bank (thứ 3 từ trái sang) nhận hoa cảm ơn từ Liên đoàn Cờ Việt Nam
Ông Trần Ngọc Tâm - Tổng giám đốc Nam A Bank (thứ 3 từ trái sang) nhận hoa cảm ơn từ Liên đoàn Cờ Việt Nam
Theo đó, Nam A Bank đã ký kết hợp đồng hợp tác với Liên đoàn Cờ Việt Nam, chính thức đồng hành để tổ chức Giải vô địch Cờ vua đấu thủ mạnh trong 3 năm liên tục từ 2019 đến 2021.
Với mục đích phát huy tài năng thể thao của người Việt đối với cờ vua, góp phần khẳng định vị thế của thể thao Việt Nam trên đấu trường quốc tế, Nam A Bank sẽ chính thức đồng hành cùng Liên đoàn Cờ vua Việt Nam tổ chức Giải vô địch Cờ vua đấu thủ mạnh toàn quốc trong 3 năm liên tục từ 2019 - 2021.
Đây là giải đấu có chất lượng chuyên môn hàng đầu để tuyển chọn các kỳ thủ cờ vua xuất sắc nhất vào đội tuyển quốc gia và thi đấu các giải quốc tế. Giải đấu vô địch Cờ vua đấu thủ mạnh toàn quốc 2019 tập trung gần 50 kỳ thủ có thứ hạng cao tại các giải quốc gia trong năm, kiện tướng, dự bị kiện tướng quốc gia với 2 nội dung thi đấu là Cờ tiêu chuẩn và Cờ chớp nhoáng.
Tại buổi lễ, ông Nguyễn Đồng Tiến - Phó thống đốc Ngân hàng nhà nước Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Cờ Việt Nam đã đánh giá cao sự đóng góp của Nam A Bank cho cờ Việt Nam và hy vọng sự đồng hành sẽ là động lực để cờ Việt Nam tiếp tục vươn lên đạt được nhiều thành tích hơn nữa mà đặc biệt là tích cực chuẩn bị cho SEA Games 30 tại Philippines.

Nguồn: Nam A Bank

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Các tay golf tham gia giải đấu /// BTC
Ấn tượng với giải golf từ thiện “Gắn kết yêu thương” chung tay vì cộng đồng
Với mục đích cùng chung tay gây quỹ hỗ trợ những cộng đồng khó khăn trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Báo Thanh Niên kết hợp cùng Phòng Công Nghiệp Thương Mại Việt Nam (VCCI) và Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (Amcham) đồng tổ chức Giải Golf từ thiện “Gắn Kết Yêu Thương 2019” vào ngày 19.1.2019 tại sân Harmonie Golf Park, Bình Dương.
Từ Hiểu Đông (phải) lại gây bão mạng với màn tái xuất hạ knock out một cao thủ võ thuật Trung Quốc /// CHỤP MÀN HÌNH
Từ Hiểu Đông tái xuất, gây “bão mạng” với màn hạ gục cao thủ võ thuật Trung Quốc

Võ sĩ võ thuật hỗn hợp Từ Hiểu Đông (Xu Xiaodong) vừa làm dậy sóng mạng xã hội Trung Quốc khi tái xuất với một màn hạ knock out một cao thủ võ thuật truyền thông của nước này. “Chó điên” Từ Hiểu Đông đã khiến Điền Dã (Tian Ye) - người được cho là cao thủ kung fu Trung Quốc, vỡ mũi trước khi tung đòn khiến đối thủ toàn thân “bầm dập”.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận