Nam TP.HCM và nữ Ngân hàng Công thương vô địch siêu cúp bóng chuyền

0 Nhựt Quang
Đội nữ Ngân hàng Công thương lần đầu tiên đoạt Cúp vô địch siêu cúp /// Hà Hưng
Đội nữ Ngân hàng Công thương lần đầu tiên đoạt Cúp vô địch siêu cúpHà Hưng
Tối 29.10, đội bóng chuyền nam TP.HCM trở thành tân vô địch giải bóng chuyền siêu cúp bóng chuyền quốc gia 2017 khi có trận thắng thuyết phục 3-0 trước đội Biên Phòng trong trận chung kết. 
Trước đó, đội nữ Ngân hàng Công thương cũng lần đầu lên ngôi cao nhất giải đấu này khi thắng VTV Bình Điền Long An 3-1 trong trận đấu tối 28.10.
Với lối đánh thiên về chiến thuật và biến hóa đa dạng, đặc biệt là sự trở lại mạnh mẽ của chủ công Nguyễn Văn Hạnh, đội TP.HCM do HLV Bùi Huy Châm dẫn dắt đã dễ dàng thắng hai hiệp đầu với tỷ số cách biệt 25/16 và 25/19 trước đội Biên Phòng bị hỏng bước 1 quá nhiều. Đến giữa hiệp 3, điểm yếu của đội bóng quân đội có được khắc phục nhưng cuối cùng vẫn phải chịu thất bại 22/25, đành chấp nhận với vị trí á quân của giải.
Nam TP.HCM và nữ Ngân hàng Công thương vô địch siêu cúp bóng chuyền - ảnh 1
Đội TP.HCM vô địch bóng chuyền nam siêu cúp 2017 Hà Hưng
Đội nam đương kim vô địch Sanest Khánh Hòa và đội nữ Thông tin Liên Việt Post Bank giành hạng 3 sau khi lần lượt thắng Thể Công và chủ nhà Tiến Nông Thanh Hóa cùng tỷ số 3-1.
Nam TP.HCM và nữ Ngân hàng Công thương vô địch siêu cúp bóng chuyền - ảnh 2
VĐV Đoàn Thị Xuân (NHCT - bìa trái) và Nguyễn Văn Hạnh nhận giải tấn công xuất sắc Hà Hưng
Danh hiệu VĐV toàn diện được trao cho Đinh Thị Thúy (Ngân hàng Công thương) và Quản Trọng Nghĩa (Biên Phòng), VĐV chuyền hai xuất sắc cho Nguyễn Thị Hồng Đào (VTV Bình Điền Long An) và Đinh Văn Tú (TP.HCM). Đoàn Thị Xuân (NHCT) và Nguyễn Văn Hạnh (TP.HCM) được trao giải VĐV tấn công xuất sắc.

Nhựt Quang

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Đại diện bóng rổ Việt Nam đã vươn lên  nhì bảng xếp hạng sau 12 trận /// M Long
Sài Gòn Heat lên nhì bảng ABL nhưng vẫn còn nhiều thử thách
CLB Sài Gòn Heat đại diện Việt Nam tại giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) 2019 đã tiếp tục có thêm một chiến thắng trên sân nhà trước Hong Kong Eastern với tỷ số 99-91 để vươn lên nhì bảng xếp hạng. Đây là thành tích rất đáng tự hào nhưng cũng còn không ít chông gai phía trước
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận