Ngày hội cầu lông Total 2016 – Hành trình truyền năng lượng cho những người trẻ

0 TOTAL
Ngày hội cầu lông Total 2016 – Hành trình truyền năng lượng cho những người trẻ
Dù chỉ mới lần đầu tổ chức, Ngày hội cầu lông Total 2016 đã mang lại một sân chơi bổ ích cho người hâm mộ thể thao đồng thời truyền tải thông điệp mạnh mẽ đến các bạn trẻ.
Hơn 150 vận động viên tham gia Ngày hội cầu lông Total 2016 là hơn 150 nguồn năng lượng tích cực truyền tải đến khán giả sự đam mê của họ. Đến từ nhiều lứa tuổi, nhiều đơn vị khác nhau nhưng ở những thí sinh này có một điểm chung là sự hết mình trên sàn đấu. Từ những bạn trẻ ở lứa tuổi hai mươi cho đến các bác trung niên đều say mê với những đường cầu.
Tiếp thêm động lực cho các tay vợt tham gia giải đấu là sự có mặt của kiện tướng Nguyễn Tiến Minh. Người đã giành được rất nhiều danh hiệu cả trong nước lẫn quốc tế. Nhưng có một sự thật mà ít ai được biết rằng Nguyễn Tiến Minh không được đào tạo chuyên nghiệp từ nhỏ mà xuất thân từ các giải đấu phong trào. Sự thành công của anh là tấm gương cho rất nhiều các bạn trẻ học tập. Khắc phục những khó khăn trong luyện tập, Nguyễn Tiến Minh vẫn vươn lên lọt top những cây vợt xuất sắc nhất thế giới.
Ngày hội cầu lông Total 2016 – Hành trình truyền năng lượng cho những người trẻ - ảnh 1
Chủ Nhật vừa qua có lẽ là một trong những trận đấu thú vị nhất trong sự nghiệp của Tiến Minh khi anh đóng vai trò “kẻ thách thức” so vợt với Á Quân của Ngày hội cầu lông Total 2016. Trận thách đấu diễn ra đầy kịch tính với những pha lên lưới đầy năng lượng dù khoảng cách về kinh nghiệm có thể nhận thấy rõ ràng. Dù vậy, điều đó không làm cho bầu không khí tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương bớt phần náo nhiệt mà trái lại càng sôi động hơn nữa, đặc biệt là khi trọng tài tiết lộ Á quân Lê Hoàng Quân chỉ mới vừa bước qua tuổi 16 hàng trăm khán giả tại khán đài đã “Ồ” lên một tiếng đầy thích thú.
Ngày hội cầu lông Total 2016 – Hành trình truyền năng lượng cho những người trẻ - ảnh 2
VĐV Lê Hoàng Quân – một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất tại Ngày hội Cầu Lông Total 2016
Ngày hội cầu lông Total 2016 khép lại với những thành công rực rỡ. Thêm một sân chơi được mở ra cho những người yêu thích bộ môn cầu lông. Thêm những bạn trẻ tìm thấy bộ môn thể thao để luyện tập hàng ngày. Và thêm những tiềm năng mới được khai phá cho nền thể thao đỉnh cao của Việt Nam. Đây cũng là điều mà nhà tài trợ Total Việt Nam mong muốn khi tổ chức giải đấu này.
Ngày hội cầu lông Total 2016 – Hành trình truyền năng lượng cho những người trẻ - ảnh 3
Đơn vị tổ chức Total trao giải Nhất nhì ba cho hạng mục đơn nam nâng cao
Cùng với đầu tư thích đáng và tổ chức chuyên nghiệp, Ngày hội cầu lông Total 2016 đã thành công vang dội. Bên cạnh các vận động viên tham gia giải đấu được gặp mặt, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm, các khán giả đến cổ vũ cho giải đấu cũng được truyền thêm nhiệt huyết từ những đường cầu mạnh mẽ trên sân.

TOTAL

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Tự Do đã thi đấu thật hay gây bất ngờ khi thắng Nguyễn Văn Yên /// LĐ Muay
Em ruột Nguyễn Trần Duy Nhất rực sáng vô địch muay
Khuôn mặt rất giống độc cô cầu bại Nguyễn Trần Duy Nhất và lối đánh chẳng khác gì anh khi mình rất hăm hở và xông xáo, rất lì lợm và máu lửa, quật ngã được nhà vô địch nhiều năm liền Nguyễn Văn Yên. Đó chính là võ sĩ mới nổi của TP.HCM Nguyễn Trần Tự Do
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận