Ngộ nghĩnh: VĐV xe đạp địa hình 'gặm' số đeo khi thi đấu

0 Hoàng Quỳnh
Ngộ nghĩnh: VĐV xe đạp địa hình 'gặm' số đeo khi thi đấu
(TNO) Một sự cố hy hữu diễn ra sáng nay tại giải xe đạp địa hình vô địch quốc gia ở Tịnh Biên (An Giang).

(TNO) Một sự cố hy hữu diễn ra sáng nay tại giải xe đạp địa hình vô địch quốc gia ở Tịnh Biên (An Giang).

Ngộ nghĩnh: VĐV xe đạp địa hình 'gặm' số đeo khi thi đấu - ảnh 1Nhật Phi "gặm" số đeo để tiếp tục thi đấu - Ảnh: Trần Thôi

Ở nội dung băng đồng Olympic, tay đua Lê Nhật Phi của đội An Giang không may bị ngã trong lúc tranh tài khiến số đeo rơi ra khỏi thân xe. Không thể gắn số đeo lại trên xe, tay đua này đành chọn giải pháp… “gặm” số đeo ở miệng để tiếp tục thi đấu.

Ông Dương Ngọc Bích, trọng tài điều hành giải cho biết khi sự cố rớt số đeo xảy ra, tay đua này chỉ cần báo miệng với trọng tài trên đường đua là có thể tiếp tục thi đấu. Do không nắm kỹ luật, sợ bị trọng tài phạt nên Lê Nhật Phi chọn giải pháp “lạ đời” trên. Khi phát hiện sự việc, các trọng tài đã thông báo cho tay đua này bỏ số đeo để tiếp tục tranh tài.

Sự cố trên là một phần nguyên nhân khiến Lê Nhật Phi chỉ về hạng 7 chung cuộc, tuy nhiên đội An Giang cũng giành được HCV đồng đội nội dung này nhờ các tay đua khác thi đấu nổi bật.

Hoàng Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Sau 5 năm người hâm mộ golf mới nhìn thấy Tiger Woods hạnh phúc trở lại /// AFP
Tiger Woods trở lại sau 5 năm ở 'địa ngục'
Tay golf lừng danh người Mỹ Tiger Woods đã chứng minh mình hoàn toàn có thể trở lại đỉnh cao sau nhiều năm sống ở “địa ngục”, khi vừa vô địch giải Tour Championship - danh hiệu đầu tiên sau 5 năm.
Duy Nhất (trái) được công nhận chiến thắng sau 3 hiệp /// T.T
“Độc cô cầu bại” VN lại bất bại

Tại giải đấu Asia Fighting Championship ở Malaysia vào tối 21/9, võ sĩ Việt Nam Nguyễn Trần Duy Nhất đã giành chiến thắng ấn tượng trước đối thủ Trung Quốc Zhao Shanshi

 

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận