Ngộ nghĩnh: VĐV xe đạp địa hình 'gặm' số đeo khi thi đấu

0 Hoàng Quỳnh
Ngộ nghĩnh: VĐV xe đạp địa hình 'gặm' số đeo khi thi đấu
(TNO) Một sự cố hy hữu diễn ra sáng nay tại giải xe đạp địa hình vô địch quốc gia ở Tịnh Biên (An Giang).

(TNO) Một sự cố hy hữu diễn ra sáng nay tại giải xe đạp địa hình vô địch quốc gia ở Tịnh Biên (An Giang).

Ngộ nghĩnh: VĐV xe đạp địa hình 'gặm' số đeo khi thi đấu - ảnh 1Nhật Phi "gặm" số đeo để tiếp tục thi đấu - Ảnh: Trần Thôi

Ở nội dung băng đồng Olympic, tay đua Lê Nhật Phi của đội An Giang không may bị ngã trong lúc tranh tài khiến số đeo rơi ra khỏi thân xe. Không thể gắn số đeo lại trên xe, tay đua này đành chọn giải pháp… “gặm” số đeo ở miệng để tiếp tục thi đấu.

Ông Dương Ngọc Bích, trọng tài điều hành giải cho biết khi sự cố rớt số đeo xảy ra, tay đua này chỉ cần báo miệng với trọng tài trên đường đua là có thể tiếp tục thi đấu. Do không nắm kỹ luật, sợ bị trọng tài phạt nên Lê Nhật Phi chọn giải pháp “lạ đời” trên. Khi phát hiện sự việc, các trọng tài đã thông báo cho tay đua này bỏ số đeo để tiếp tục tranh tài.

Sự cố trên là một phần nguyên nhân khiến Lê Nhật Phi chỉ về hạng 7 chung cuộc, tuy nhiên đội An Giang cũng giành được HCV đồng đội nội dung này nhờ các tay đua khác thi đấu nổi bật.

Hoàng Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Vụ tai nạn kinh hoàng ở cuộc đua F3 chặng Macau Grand Prix /// CHỤP MÀN HÌNH
Vụ tai nạn kinh dị ở cuộc đua xe F3 Macau Grand Prix

Nữ tay đua tuổi teen Sophia Floersch của đội Van Amersfoort Racing đã bị gãy xương sống khi chiếc xe của cô bay ra khỏi đường đua trong một vụ tai nạn không tưởng tại cuộc đua xe Công thức 3 (F3) ở chặng Macau Grand Prix hôm 18.11.

Zebaztian Kadestam (trái) luôn áp đảo đối thủ Tyler McGuire /// ONE Championship
Zebaztian Kadestam vô địch hạng bán trung đấu trường ONE championship

Nhà thi đấu Istora, Indonesia nóng hừng hực trong đêm 17.11 khi diễn ra các trận đấu của đấu trường ONE Championship. Tâm điểm của sự kiện ONE: WARRIOR’S DREAM là trận Zebaztian Kadestam (Thụy Điển) đánh knock-out Tyler McGuire để đoạt ngôi vô địch hạng bán trung thế giới.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận