Ngọc Hoa rút lui, tuyển bóng chuyền nữ khủng hoảng vị trí phụ công

0 Hoàng Quỳnh
Tuyển bóng chuyền nữ VN vẫn cần Ngọc Hoa (phải) ///  Đào Ngọc Thạch
Tuyển bóng chuyền nữ VN vẫn cần Ngọc Hoa (phải) Đào Ngọc Thạch
HLV tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam (VN) Nguyễn Tuấn Kiệt cho biết phụ công số 1 VN Nguyễn Thị Ngọc Hoa xin không lên tập trung đội tuyển lần này nhưng ông vẫn chờ tay đập quê Long An này đổi ý.

Đội tuyển bóng chuyền nữ VN sẽ tập trung tại Hà Nội vào ngày 1.6 tới với tân HLV trưởng Nguyễn Tuấn Kiệt (Ngân hàng Công thương). HLV 42 tuổi này gọi lên tuyển rất nhiều gương mặt trẻ vừa thể hiện phong độ ấn tượng tại giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV9 Bình Điền như Dương Thị Hên, Đặng Thị Kim Thanh, Trần Thị Thanh Thúy, Lưu Thị Huệ, Phan Thị Nguyệt Anh, Nguyễn Thu Hoài, Nguyễn Thị Trinh, Đinh Thị Thúy…

Tuy nhiên, vị trí mà HLV này tiếc nuối nhất vẫn là phụ công Nguyễn Thị Ngọc Hoa. Ở tuổi 31, Ngọc Hoa không còn thể lực sung mãn nhất nhưng lại giàu kinh nghiệm (8 kỳ góp mặt SEA Games), khả năng xoay sở, đánh nhanh vẫn sắc bén và hiệu quả.

Ngọc Hoa rút lui, tuyển bóng chuyền nữ khủng hoảng vị trí phụ công - ảnh 1

tin liên quan

Giải đấu bổ ích cho các nữ VĐV bóng chuyền Việt Nam

Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV9 Bình Điền vừa kết thúc tại Quảng Nam với sự góp mặt của 5 đội nước ngoài chất lượng, có phong cách thi đấu khác nhau là cơ hội cọ xát bổ ích cho các VĐV Việt Nam.

“Xét toàn diện, Ngọc Hoa vẫn là phụ công số 1 bóng chuyền nữ VN đến thời điểm này. Tôi đã nói chuyện với Ngọc Hoa và tin rằng nếu sắp xếp được công việc gia đình, cô sẽ trở lại cống hiến cho đội tuyển”, HLV Nguyễn Tuấn Kiệt chia sẻ. Về phần mình, Ngọc Hoa cho biết cô muốn rút lui nhằm tạo cơ hội cho lớp VĐV trẻ, bên cạnh đó cô muốn dành thời gian cho gia đình sau gần 16 năm theo đuổi bóng chuyền.

Hoàng Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

HLV Ong Kim Swee đối mặt nhiều khó khăn trước ASIAD 2018  /// Chụp màn hình
Malaysia doạ bỏ môn bóng đá nam ASIAD 2018 vì thiếu quân

HLV Ong Kim Swee của Olympic Malaysia trả lời phỏng vấn tờ New Straits Times ngày 22.7 đã nói cứng: 'Nếu tới ngày 30.7, chúng tôi không có đủ 18 cầu thủ, con số tối thiểu, thì việc rút lui khỏi ASIAD 2018 là đương nhiên'.

Đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ gặp ai tại ASIAD 18, còn là một câu hỏi còn bỏ ngỏ /// Đoàn Nhật
Nhiễu loạn thông tin về lễ bốc thăm bóng đá nam ASIAD 18
Chính xác là chỉ còn 22 ngày nữa, môn bóng đá nam ASIAD 18 sẽ chính thức khởi tranh (là môn thi đấu sớm nhất của đại hội). Nhưng đến thời điểm này, các đội tuyển Olympic, trong đó có Việt Nam vẫn chưa biết chính xác ban tổ chức sẽ giữ nguyên kết quả bốc thăm cũ hay tiến hành lại. Mọi thứ đang rối như mớ bòng bong.
Jakarta phải dùng lưới "giấu" con sông hôi thối sát làng VĐV /// REUTERS
Jakarta 'giấu' con sông ô nhiễm gần làng ASIAD 18

Một con sông ô nhiễm độc hại, bốc mùi hôi thối gần làng ASIAD 18 ở Jakarta (Indonesia) đã được phủ lại bằng lưới ni lông màu đen vì nước chủ nhà không muốn có cảnh chướng mắt khi Đại hội thể thao châu Á diễn ra vào tháng tới.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận