Người phụ nữ Việt Nam đầu tiên tham gia cuộc thi Marathon Bắc Cực 2018

0 Đ.H
Tăng Nguyệt Minh sẽ đại diện Việt Nam tranh tài tại Marathon Bắc Cực 2018  /// Nhân vật cung cấp
Tăng Nguyệt Minh sẽ đại diện Việt Nam tranh tài tại Marathon Bắc Cực 2018 Nhân vật cung cấp
Tăng Nguyệt Minh đã chính thức trở thành người phụ nữ Việt Nam đầu tiên tham gia cuộc thi Marathon Bắc Cực 2018 (The North Pole Marathon 2018) được tổ chức vào ngày 9.4 tới, sau khi Công ty Bảo hiểm FWD Việt Nam chính thức xác nhận sẽ là nhà tài trợ cho chị trên đường đua này.
Tăng Nguyệt Minh là mẹ của hai con nhỏ và là chủ một cửa hàng thời trang tại TP.HCM. Với cá tính mạnh mẽ, Tăng Nguyệt Minh đã tìm thấy niềm đam mê với môn chạy bộ sau khi tham gia một cuộc chạy từ thiện.
Sau đó, chị đã nhanh chóng hoàn thành xuất sắc cự ly 42 km tại Cuộc chạy Vietnam Moutain Marathon ở Sapa năm 2017 chỉ sau hơn một tháng tập luyện.
Người phụ nữ Việt Nam đầu tiên tham gia cuộc thi Marathon Bắc Cực 2018 - ảnh 1

tin liên quan

Giải siêu marathon quốc tế Đà Lạt thi đấu từ 4 giờ sáng

Một thử thách đúng nghĩa cho các VĐV chạy địa hình khi tham gia vào cự ly siêu  marathon (70 km) tại giải siêu marathon quốc tế Dalat Ultra Trail 2018 là phải di chuyển ra địa điểm thi đấu lúc 2 giờ sáng và xuất phát lúc 4 giờ. 

Cuộc thi Marathon Bắc Cực được tổ chức hằng năm tại khu vực xa nhất trên bắc bán cầu và được xem là cuộc thi chạy khắc nghiệt nhất thế giới.
Đây là năm thứ 2 liên tiếp Tập đoàn bảo hiểm FWD tài trợ chính cho cuộc thi này với mong muốn khuyến khích mọi người mạnh mẽ vượt qua các trở ngại trong cuộc sống, tự tin theo đuổi đam mê và bứt phá giới hạn của bản thân để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Đ.H

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Valentin Balakhnichev - cựu Chủ tịch Liên đoàn Điền kinh toàn Nga, được cho là một trong hai quan chức bị Pháp phát lệnh bắt giữ /// AFP
Pháp ban hành lệnh bắt 2 quan chức điền kinh Nga

Các thẩm phán Pháp đã ban hành lệnh bắt giữ quốc tế đối với hai cựu quan chức điền kinh Nga liên quan đến cuộc điều tra về các vụ che giấu doping của các vận động viên (VĐV) nước này.

Cựu golfer số 1 thế giới Greg Norman đang hỗ trợ phát triển golf Việt Nam /// Độc Lập
Greg Norman giúp phát triển golf Việt Nam
Cựu golfer số 1 thế giới Greg Norman (Úc) nhìn thấy nhiều tiềm năng phát triển môn golf tại Việt Nam đồng thời cho biết sẽ hỗ trợ phát triển các tài năng.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận