Nguyễn Thành Tâm “lên tiếng” ở chặng 8 cuộc đua cúp truyền hình TPHCM

0 Minh Tân, Hoàng Quỳnh
Nguyễn Thành Tâm (Áo trắng) vượt qua anh em nhà họ Lê để giành chiến thắng chặng đầu tiên /// Huỳnh Văn Thuận
Nguyễn Thành Tâm (Áo trắng) vượt qua anh em nhà họ Lê để giành chiến thắng chặng đầu tiênHuỳnh Văn Thuận
Tay đua Nguyễn Thành Tâm (Tập đoàn Lộc trời An Giang) cuối cùng cũng có chiến thắng chặng khi rút thắng đối thủ Lê Nguyệt Minh (TP.HCM MM MegeMarket) ở đích đến của chặng 8 từ Qui Nhơn lên Pleiku dài 167 km.
 
Đây là chặng đua được dự đoán sẽ rất hấp dẫn khi các tay đua phải vượt qua cung dường có rất nhiều dốc và đặc biệt là 2 con đèo An Khê cùng Mangyang. Ở chặng đua này, đội Tập đoàn Lộc trời An Giang chính là đội ra sức tấn công nhằm thay đổi thứ hạng của mình trên bảng tổng sắp.
Chính vì vậy, ngay sau xuất phát chính thức, đội An Giang tung quân tấn công quyết liệt. Cuộc đuổi bắt liên tục diễn ra trên đường cho đến khi vào chân đèo An Khê. Với nhiều “chân đèo” mạnh trong tốp đầu khi vào đèo, cuộc cạnh tranh đã diễn ra vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên goại binh Mirsamad Pourseyedi (Tập đoàn Lộc trời An Giang) đã là người xuất sắc hơn khi đã cán đích đầu tiên để vươn lên tạm mặc chiếc áo chấm đỏ.
Nguyễn Thành Tâm “lên tiếng” ở chặng 8 cuộc đua cúp truyền hình TPHCM - ảnh 1
Đội An Giang đã tấn công ngay từ khi chặng đua bắt đầu Huỳnh Văn Thuận
Sau khi qua đèo An Khê, một tốp 4 tay đua không có khẳng năng tranh chấp áo chấm đỏ đã thoát đi và trong tốp này bất ngờ có áo xanh Lê Nguyệt Minh. Nhưng tại đỉnh đèo Mangyang, tay đua Nguyễn Hướng (Ynghua Đồng Nai) là người cán đích đầu tiên.
Khi còn cách đích khoảng 20 km, tốp 2 với tay đua của Quân khu 7 và Quân đội Trisport International làm “máy kéo” đã đưa tốp đông nhập vào. Tại đích đến ở Pleiku, cuộc cạnh tranh vẫn là của an hem nhà họ Lê và Nguyễn Thành Tâm. Tuy nhiên, lần này chiến thắng đã thuộc tay đua của đội An Giang.
Nguyễn Thành Tâm “lên tiếng” ở chặng 8 cuộc đua cúp truyền hình TPHCM - ảnh 2
Những nỗ lực của An Giang giúp đội đua này có được chiếc áo chấm đỏ Huỳnh Văn Thuận
Sau chặng 8 này, ngoại trừ chiếc áo chấm đỏ- vua leo núi được chuyển thừ Phan Hoàng Thái (Domesco Đồng Tháp) sang cho Pourseyedi (Tập đoàn Lộc trời An Giang), thì các thứ hạng khác trên bảng xếp hạng vẫn được giữ nguyên với chiếc áo vàng thuộc về Huỳnh Thanh Tùng và áo xanh do Lê Nguyệt Minh nắm giữ.
Ngày mai 22.4, chặng 9 của cuộc đua cúp truyền hình TPHCM 2019 sẽ được tiếp tục với chặng đua vòng quanh Quảng trường Đại Đoàn Kết tại TP Pleiku.
 

Minh Tân, Hoàng Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Ngô Đình Nại đánh bại cơ thủ số 1 thế giới tại giải World Cup /// Khả Hòa
Ngô Đình Nại xuất sắc đánh bại cơ thủ số 1 thế giới
Niềm hy vọng cuối cùng của billiards 3 băng VN Ngô Đình Nại (Hạng 13 TG) đã xuất sắc đánh bại tay cơ số 1 thế giới Dick Jaspers (Hà Lan) với tỷ số 40/24 tại vòng 1/8 giải World Cup đang diễn ra tại nhà văn hoá TDTT Nguyễn Du vào chiều nay 25.5.
 
Tay cơ Nguyễn Trần Thanh Tự đã tạo ra bất ngờ lớn thật sự tại giải /// Khả Hòa
Nguyễn Trần Thanh Tự tiếp tục tạo 'cơn địa chấn' giải billiards 3 băng World Cup TP.HCM
Cơ thủ Việt Nam Nguyễn Trần Thanh Tự (Hạng 616 TG) đã tạo ra một “cơn địa chấn” thật sự tại giải billiards 3 băng World Cup TP.HCM diễn ra trong ngày thi đấu hôm nay 24.5 khi đã đánh bại ứng cử viên hàng đầu của giải Frederic Caudron (Bỉ, hạng 2 TG) ngay tại trận đầu tiên của vòng đấu bảng dành cho 32 tay cơ mạnh nhất.
 
Hai vợ chồng HLV Trương Minh Sang và Thu Hà đã bắt đầu sống khỏe nhờ đãi ngộ tốt 
 /// Ảnh nhân vật cung cấp
HLV và VĐV Việt Nam không còn 'tủi thân' vì lương quá thấp
Thể thao là một nghề mang tính đặc thù của xã hội nhưng nhìn chung các huấn luyện viên, vận động viên vẫn chưa được hưởng chế độ đãi ngộ cao như công sức mà họ đã cống hiến cho đất nước. Tuy nhiên, gió bắt đầu đổi chiều khi mức lương cho những tài năng thể thao đang được điều chỉnh để không còn “lẹt đẹt” như trước.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận