Nguyễn Thùy Dung tỏa sáng tại Tour xe đạp Thái Lan

0
Nguyễn Thùy Dung tỏa sáng tại Tour xe đạp Thái Lan
(TNO) Tuyển thủ quốc gia thi đấu trong màu áo Cấp thoát nước - môi trường Bình Dương Nguyễn Thùy Dung đoạt áo xanh chặng 1 giải xe đạp quốc tế Tour of Thái Lan khởi tranh sáng nay (8.4).

(TNO) Tuyển thủ quốc gia thi đấu trong màu áo Cấp thoát nước - môi trường Bình Dương Nguyễn Thùy Dung đoạt áo xanh chặng 1 giải xe đạp quốc tế Tour of Thái Lan khởi tranh sáng nay (8.4).

>> Thùy Dung bị tước áo vàng
>> Nguyễn Thùy Dung thắng chặng mở màn
>> Thùy Dung bán xe, nghỉ đua

Nguyễn Thùy Dung tỏa sáng tại tour xe đạp Thái Lan
Thùy Dung nhận áo xanh dành cho tay đua có nước rút tốt nhất - Ảnh: Bành Chấn Quyền

Ở chặng 1 vòng quanh Phuket với lộ trình dài 71,4 km, Nguyễn Thùy Dung xuất sắc tấn công tách tốp, có mặt trong tốp đầu cùng với 4 tay đua mạnh của Đài Loan, Nhật Bản, Hồng Kông (Trung Quốc), Thái Lan.

Với sở trường nước rút, Thùy Dung qua mặt các đối thủ, giành chiến thắng ở điểm rút dọc đường. Tại đích đến, Nguyễn Thùy Dung tranh chấp mạnh mẽ với cua rơ Huang Ting Ying nhưng để thua đối thủ trong gang tấc, chấp nhận hạng nhì. Thành tích trên giúp Thùy Dung đoạt áo xanh dành cho tay đua có nước rút tốt nhất sau chặng 1.

Với 1 giây nhiều hơn Huang Ting Ying, Thùy Dung tạm xếp hạng nhì trong cuộc tranh chấp áo vàng. Ở giải thưởng dành riêng cho các cua rơ trong khu vực Đông Nam Á, Nguyễn Thùy Dung đang xếp hạng nhất cá nhân, mặc áo vàng khu vực.

Giải Tour of Thái Lan thu hút nhiều nữ cua rơ mạnh ở châu Á như Nhật Bản, Hồng Kông, Kazakhstan, Đài Loan... dự tranh. Ở khu vực có những đội mạnh không kém như chủ nhà Thái Lan, Malaysia. CLB Cấp thoát nước - môi trường Bình Dương với các cua rơ chủ lực như Nguyễn Thùy Dung, Nguyễn Phan Ngọc Trang, Cao Thị Thùy Trang, Võ Thị Phương Phi đại diện cho xe đạp Việt Nam tranh tài tại giải.

Ngày mai diễn ra chặng đua thứ 2 từ Phuket đi Phang Nga vời lộ trình dài 83km.

Hoàng Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Vụ tai nạn kinh hoàng ở cuộc đua F3 chặng Macau Grand Prix /// CHỤP MÀN HÌNH
Vụ tai nạn kinh dị ở cuộc đua xe F3 Macau Grand Prix

Nữ tay đua tuổi teen Sophia Floersch của đội Van Amersfoort Racing đã bị gãy xương sống khi chiếc xe của cô bay ra khỏi đường đua trong một vụ tai nạn không tưởng tại cuộc đua xe Công thức 3 (F3) ở chặng Macau Grand Prix hôm 18.11.

Zebaztian Kadestam (trái) luôn áp đảo đối thủ Tyler McGuire /// ONE Championship
Zebaztian Kadestam vô địch hạng bán trung đấu trường ONE championship

Nhà thi đấu Istora, Indonesia nóng hừng hực trong đêm 17.11 khi diễn ra các trận đấu của đấu trường ONE Championship. Tâm điểm của sự kiện ONE: WARRIOR’S DREAM là trận Zebaztian Kadestam (Thụy Điển) đánh knock-out Tyler McGuire để đoạt ngôi vô địch hạng bán trung thế giới.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận