Nguyễn Tiến Minh làm hạt giống số 2 giải cầu lông quốc tế

0 Hoàng Quỳnh
Ở tuổi 35, Nguyễn Tiến Minh vẫn là tay vợt Việt Nam có thứ hạng thế giới cao nhất  /// Khả Hòa
Ở tuổi 35, Nguyễn Tiến Minh vẫn là tay vợt Việt Nam có thứ hạng thế giới cao nhất Khả Hòa
Giải cầu lông quốc tế Ciputra Hà Nội nằm trong hệ thống Challenge của Liên đoàn cầu lông thế giới (BWF) sẽ khởi tranh vào ngày mai (22.3) thu hút đông đảo các tay vợt trong nước lẫn quốc tế tranh tài.

Ở nội dung đơn nam, tay vợt số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh (hạng 48 thế giới) được chọn là hạt giống số 2 trong khi hạt giống số 1 là đại diện đến từ Nhật Bản Kento Momota (hạng 25 thế giới).

Tiến Minh năm nay đã 35 tuổi nhưng vẫn nỗ lực theo đuổi cầu lông đỉnh cao. Ngoài Tiến Minh, cầu lông chủ nhà còn có 2 gương mặt trẻ nhiều kỳ vọng là Phạm Cao Cường (hạng 87 thế giới) và Lê Đức Phát (hạng 135 thế giới). Cao Cường là người đã vượt qua đàn anh Tiến Minh ở giải quốc tế Iran hồi tháng 2 năm nay.

Nguyễn Tiến Minh làm hạt giống số 2 giải cầu lông quốc tế - ảnh 1
Nguyễn Tiến Minh vẫn được kỳ vọng tỏa sáng ở tuổi 35 Khả Hòa

Ở nội dung đơn nữ, Vũ Thị Trang (hạng 49 thế giới) là hạt giống số 5. Một tay vợt khác của chủ nhà cũng góp mặt ở vòng đấu chính là Nguyễn Thùy Linh (hạng 69 thế giới). Nội dung đơn nữ hứa hẹn hấp dẫn khi trình độ các tay vợt không quá cách biệt. Nếu chơi bùng nổ, Vũ Thị Trang vẫn nhiều cơ hội đăng quang.

Nguyễn Tiến Minh làm hạt giống số 2 giải cầu lông quốc tế - ảnh 2
Phạm Cao Cường hứa hẹn gây bất ngờ tại giải đấu trên nhà Khả Hòa

Ngoài ra, cầu lông Việt Nam cũng kỳ vọng ở các nội dung khác như Đỗ Tuấn Đức/Phạm Hồng Nam ở nội dung đôi nam, Vũ Thị Trang/Nguyễn Thị Sen ở đôi nữ và Đỗ Tuấn Đức/Phạm Như Thảo ở nội dung đôi nam nữ. 

Hoàng Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Shim Suk-hee đã trải qua những năm tháng ám ảnh bạo lực của HLV /// AFP
Phiên toà đầy nước mắt ở thể thao Hàn Quốc

Nữ VĐV Shim Suk-hee (người từng đoạt huy chương vàng Olympic mùa đông 2014) đã vỡ òa trong nước mắt khi nói với tòa án Hàn Quốc về những năm bị lạm dụng mà cô phải chịu đựng dưới bàn tay của huấn luyện viên.

Giải golf “Nam Long Friendship Tournament 2018" /// Đ.N.T
Giải golf gây quỹ học bổng 'Swing for dreams'
Ngày 16.12 tại sân Vietnam Golf & Country Club (đường Hoàng Hữu Nam, Quận 9, TPHCM), Giải golf “Nam Long Friendship Tournament 2018” đã diễn ra với sự tham gia của hơn 140 golf thủ là những người yêu thích golf và có khuynh hướng đóng góp tích cực cho cộng đồng.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận