Nguyễn Tiến Minh vào bán kết đơn nam cầu lông quốc tế Singapore

0 Hoàng Quỳnh
Tay vợt cầu lông số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh "thăng hoa" tại Singapore /// Khả Hòa
Tay vợt cầu lông số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh "thăng hoa" tại SingaporeKhả Hòa
Tay vợt cầu lông số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh thể hiện phong độ rất ấn tượng khi giành quyền vào bán kết nội dung đơn nam giải cầu lông quốc tế Singapore mở rộng.
Lần cuối cùng Tiến Minh chơi trận bán kết một giải cầu lông nằm trong hệ thống Super Series như Singapore lần này đã là 6 năm, đó là giải Nhật Bản mở rộng.
Khi đó Tiến Minh ở tuổi 30 đang nằm trong tốp 20 thế giới nên ít ai nghĩ ở tuổi 35 như bây giờ, Tiến Minh có thể tái lập thành tích ấn tượng trên.
Nguyễn Tiến Minh vào bán kết đơn nam cầu lông quốc tế Singapore - ảnh 1
Nguyễn Tiến Minh có phong độ cao tại giải Singapore Khả Hòa
Ở tứ kết diễn ra hôm nay, Tiến Minh chạm trán với Maulana Mustofa (Indonesia, hạng 44 TG) đang tràn đầy sức trẻ của tuổi 23 và hiển nhiên được đánh giá cao hơn tay vợt Việt Nam.
Tuy nhiên diễn biến trận đấu cho thấy Tiến Minh mới là tay vợt chơi sung sức cứ như anh đang tuổi 23. Tiến Minh gần như làm chủ thế trận trong 2 ván đấu, sớm tạo ưu thế điểm số rồi băng về đích với cùng điểm số 21/15.
Nguyễn Tiến Minh vào bán kết đơn nam cầu lông quốc tế Singapore - ảnh 2
Nguyễn Tiến Minh vào bàn kết cầu lông Singapore Khả Hòa
Trao đổi nhanh với Thanh Niên sau chiến thắng, Tiến Minh nói: “Đây là giải đấu mà tôi cảm nhận được phong độ của mình rất tốt. Các đối thủ mà tôi thắng đều thuyết phục chứ không phải ăn may. Thật tuyệt vời. Bây giờ tôi cố gắng hồi phục thể lực chuẩn bị cho trận bán kết vào ngày mai”.

Hoàng Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Tự Do đã thi đấu thật hay gây bất ngờ khi thắng Nguyễn Văn Yên /// LĐ Muay
Em ruột Nguyễn Trần Duy Nhất rực sáng vô địch muay
Khuôn mặt rất giống độc cô cầu bại Nguyễn Trần Duy Nhất và lối đánh chẳng khác gì anh khi mình rất hăm hở và xông xáo, rất lì lợm và máu lửa, quật ngã được nhà vô địch nhiều năm liền Nguyễn Văn Yên. Đó chính là võ sĩ mới nổi của TP.HCM Nguyễn Trần Tự Do
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận