Nữ cung thủ Việt Nam trổ tài bắn…trái cây

0 Hoàng Quỳnh
Cung thủ 20 tuổi Châu Kiều Oanh hứa hẹn đoạt thành tích cao ở Asiad 2018 /// Khả Hòa
Cung thủ 20 tuổi Châu Kiều Oanh hứa hẹn đoạt thành tích cao ở Asiad 2018Khả Hòa

Nữ cung thủ số 1 Việt Nam ở nội dung cung 3 dây Châu Kiều Oanh, người đoạt tấm huy chương đầu tiên cho đoàn thể thao Việt Nam ở SEA Games 29  thể hiện tài nghệ của mình trên chương trình Kỳ tài thách đấu.

Ở chương trình phát trên HTV7 ngày 22.10 vừa qua, cô gái 20 tuổi Châu Kiều Oanh xuất hiện ở phần tài năng bên cạnh những danh hài Trường Giang, Trấn Thành…

Kiều Oanh khiến các danh hài lẫn người hâm mộ “lác mắt” với phần trình diễn bắn cung xuyên 6 loại trái cây từ lớn tới nhỏ là dưa hấu, dưa Hoàng Kim, táo, quýt, cà chua, dâu tây.

Tuyển thủ đoạt 2 HCB, 1 HCĐ ở SEA Games tại Malaysia đã bắt trúng đích cả 6 loại trái cây mà Ban tổ chức đưa ra ở khoảng cách 13m. “Siêu” nhất là bắn xuyên quả dây tây nhỏ xíu trong sự thán phục của người xem.

Nữ cung thủ Việt Nam trổ tài bắn…trái cây - ảnh 1
Châu Kiều Oanh là VĐV đoạt tấm huy chương đầu tiên cho thể thao Việt Nam ở SEA Games 29 tại Malaysia Khả Hòa

Kiều Oanh cho biết mình hâm mộ các danh hài lại thấy chương trình cũng vui, ý nghĩa nên tham dự. Cũng tại chương trình, Kiều Oanh thổ lộ niềm đam mê chơi xe phân khối lớn cũng như tình cảm với ba mẹ ở quê nhà Trà Vinh. “Người ta nghĩ là ba mẹ tự hào khi có người con như con nhưng với con, con tự hào khi được làm con của ba mẹ”, Kiều Oanh nói.

Nữ cung thủ thổ lộ cô sẽ tập trung luyện tập nhằm chuẩn bị cho Asiad 2018 tại Indonesia với mục tiêu mang huy chương về cho thể thao Việt Nam. 

Hoàng Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Tự Do đã thi đấu thật hay gây bất ngờ khi thắng Nguyễn Văn Yên /// LĐ Muay
Em ruột Nguyễn Trần Duy Nhất rực sáng vô địch muay
Khuôn mặt rất giống độc cô cầu bại Nguyễn Trần Duy Nhất và lối đánh chẳng khác gì anh khi mình rất hăm hở và xông xáo, rất lì lợm và máu lửa, quật ngã được nhà vô địch nhiều năm liền Nguyễn Văn Yên. Đó chính là võ sĩ mới nổi của TP.HCM Nguyễn Trần Tự Do
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận