Nữ tướng lập công

0
Nữ tướng lập công
Đó là cô gái 20 tuổi Dương Thúy Vi khi xuất sắc đoạt HCV đầu tiên tại SEA Games 27 cho đoàn thể thao VN ở bài kiếm thuật (ảnh).

Đó là cô gái 20 tuổi Dương Thúy Vi khi xuất sắc đoạt HCV đầu tiên tại SEA Games 27 cho đoàn thể thao VN ở bài kiếm thuật (ảnh).

Nữ tướng lập công - ảnh 1
Ảnh: Khả Hòa
 

Thúy Vi đã vượt qua sức ép lớn về tâm lý khi trước đó các đồng đội đều không giành được vàng, như Bùi Minh Phương chỉ đoạt huy chương bạc nam quyền nữ hay Trần Xuân Hiệp có huy chương đồng trường quyền nam.

Với số điểm 9,70, Thúy Vi đã thể hiện bài biểu diễn hơn hẳn các đối thủ khác. Ít ai biết rằng, những ngày vừa qua Thúy Vi nén đau đớn để tập luyện bởi chấn thương ở chân do miệt mài chuẩn bị cho SEA Games. Chiến thắng này đã thêm vào bộ sưu tập được gần 60 huy chương các loại của Thúy Vi. Cô gái xinh xắn cười rạng rỡ: “Tôi rất hạnh phúc vì những tháng ngày khổ luyện vừa qua đã đem lại kết quả mỹ mãn.

Trưởng đoàn Lâm Quang Thành đã thưởng nóng cho Thúy Vi 6 triệu, Minh Phương 4 triệu và Xuân Hiệp 2 triệu đồng.

Quang Huy - Tân Lam

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Hà Ngọc Diễm (9) và Nguyễn Thị Bích Tuyền (10) giúp đội Truyền hình Vĩnh Long thắng trận thứ hai /// Nhựt Quang
Sanest Khánh Hòa vào chung kết quốc gia lần thứ 3 liên tiếp
Đội bóng chuyền nam Sanest Khánh Hòa đăng quang giải quốc gia lần đầu tiên vào năm 2008 và đến nay vẫn chưa tái lập thành tích này. Tối qua, trong trận bán kết tại Đắk Lắk, Sanest Khánh Hòa đã thắng Becamex Quân Đoàn cách biệt 3-0 để lần thứ ba liên tiếp có mặt ở trận đấu cuối cùng của giải năm nay.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận