Nữ tướng lập công

0
Nữ tướng lập công
Đó là cô gái 20 tuổi Dương Thúy Vi khi xuất sắc đoạt HCV đầu tiên tại SEA Games 27 cho đoàn thể thao VN ở bài kiếm thuật (ảnh).

Đó là cô gái 20 tuổi Dương Thúy Vi khi xuất sắc đoạt HCV đầu tiên tại SEA Games 27 cho đoàn thể thao VN ở bài kiếm thuật (ảnh).

Nữ tướng lập công - ảnh 1
Ảnh: Khả Hòa
 

Thúy Vi đã vượt qua sức ép lớn về tâm lý khi trước đó các đồng đội đều không giành được vàng, như Bùi Minh Phương chỉ đoạt huy chương bạc nam quyền nữ hay Trần Xuân Hiệp có huy chương đồng trường quyền nam.

Với số điểm 9,70, Thúy Vi đã thể hiện bài biểu diễn hơn hẳn các đối thủ khác. Ít ai biết rằng, những ngày vừa qua Thúy Vi nén đau đớn để tập luyện bởi chấn thương ở chân do miệt mài chuẩn bị cho SEA Games. Chiến thắng này đã thêm vào bộ sưu tập được gần 60 huy chương các loại của Thúy Vi. Cô gái xinh xắn cười rạng rỡ: “Tôi rất hạnh phúc vì những tháng ngày khổ luyện vừa qua đã đem lại kết quả mỹ mãn.

Trưởng đoàn Lâm Quang Thành đã thưởng nóng cho Thúy Vi 6 triệu, Minh Phương 4 triệu và Xuân Hiệp 2 triệu đồng.

Quang Huy - Tân Lam

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Shim Suk-hee đã trải qua những năm tháng ám ảnh bạo lực của HLV /// AFP
Phiên toà đầy nước mắt ở thể thao Hàn Quốc

Nữ VĐV Shim Suk-hee (người từng đoạt huy chương vàng Olympic mùa đông 2014) đã vỡ òa trong nước mắt khi nói với tòa án Hàn Quốc về những năm bị lạm dụng mà cô phải chịu đựng dưới bàn tay của huấn luyện viên.

Giải golf “Nam Long Friendship Tournament 2018" /// Đ.N.T
Giải golf gây quỹ học bổng 'Swing for dreams'
Ngày 16.12 tại sân Vietnam Golf & Country Club (đường Hoàng Hữu Nam, Quận 9, TPHCM), Giải golf “Nam Long Friendship Tournament 2018” đã diễn ra với sự tham gia của hơn 140 golf thủ là những người yêu thích golf và có khuynh hướng đóng góp tích cực cho cộng đồng.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận