Nữ tướng lập công

0
Nữ tướng lập công
Đó là cô gái 20 tuổi Dương Thúy Vi khi xuất sắc đoạt HCV đầu tiên tại SEA Games 27 cho đoàn thể thao VN ở bài kiếm thuật (ảnh).

Đó là cô gái 20 tuổi Dương Thúy Vi khi xuất sắc đoạt HCV đầu tiên tại SEA Games 27 cho đoàn thể thao VN ở bài kiếm thuật (ảnh).

Nữ tướng lập công - ảnh 1
Ảnh: Khả Hòa
 

Thúy Vi đã vượt qua sức ép lớn về tâm lý khi trước đó các đồng đội đều không giành được vàng, như Bùi Minh Phương chỉ đoạt huy chương bạc nam quyền nữ hay Trần Xuân Hiệp có huy chương đồng trường quyền nam.

Với số điểm 9,70, Thúy Vi đã thể hiện bài biểu diễn hơn hẳn các đối thủ khác. Ít ai biết rằng, những ngày vừa qua Thúy Vi nén đau đớn để tập luyện bởi chấn thương ở chân do miệt mài chuẩn bị cho SEA Games. Chiến thắng này đã thêm vào bộ sưu tập được gần 60 huy chương các loại của Thúy Vi. Cô gái xinh xắn cười rạng rỡ: “Tôi rất hạnh phúc vì những tháng ngày khổ luyện vừa qua đã đem lại kết quả mỹ mãn.

Trưởng đoàn Lâm Quang Thành đã thưởng nóng cho Thúy Vi 6 triệu, Minh Phương 4 triệu và Xuân Hiệp 2 triệu đồng.

Quang Huy - Tân Lam

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Trần Quyết Chiến lần đầu lên ngôi vô địch châu Á /// Minh Điền
Trần Quyết Chiến “lội ngược dòng” vô địch 3 băng châu Á
Cơ thủ số 1 của billiards 3 băng Việt Nam Trần Quyết Chiến đã có cuộc “lội ngược dòng” khó tin để đánh bại cơ thủ Cho Myung Woo (Hàn Quốc, hạng 27 TG) với tỷ số 40/38, trong trận chung kết giải vô địch billiards carom châu Á lần thứ 10 diễn ra vào chiều nay 25.4 tại CLB văn hóa TDTT Nguyễn Du (TP.HCM).
 
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận