Nữ Vĩnh Long và nam Công an TP.HCM 'sáng cửa' trụ hạng

0 Nhựt Quang
chủ công Nguyễn Minh Nhuần (8)  /// Nhựt Quang
chủ công Nguyễn Minh Nhuần (8) Nhựt Quang
Từ 14 - 17.12 tại Tây Ninh và Đắk Lắk, giải bóng chuyền VĐQG 2017 thi đấu vòng cuối cùng với 4 đội cuối mỗi bảng nam - nữ đấu vòng tròn để tìm suất trụ hạng và 4 đội nhóm đầu mỗi bảng nam - nữ đấu trực tiếp giành ngôi vô địch.
Ở vòng chung kết ngược nữ có các đội Vĩnh Phúc, Truyền hình Vĩnh Long, TP.HCM và Hải Dương, trong đó TP.HCM và Hải Dương đều thua cả 10/10 trận trong hai vòng đấu trước. Đội nữ Truyền hình Vĩnh Long với các mũi nhọn Hà Ngọc Diễm và Nguyễn Thị Bích Tuyền được đánh giá có nhiều hy vọng trụ hạng nhất.
Về nam, trong 4 đội tranh 2 suất trụ hạng thì Công an TP.HCM được cho là “sáng cửa” nhất khi chủ công Nguyễn Minh Nhuần mới từ đội Bến Tre về đầu quân ghi rất nhiều điểm trong trận thua Biên phòng 2-3 ở vòng 2. Các đội nam còn lại gồm: Hà Tĩnh, VLXD Bình Dương và XSKT Vĩnh Long.
Ở tốp các đội tranh ngôi vô địch, không có gì bất ngờ khi các đội mạnh nhất đều có mặt, gồm Thể Công, Tràng An Ninh Bình, Sanest Khánh Hòa, Becamex Quân đoàn 4 (nam) và VTV Bình Điền Long An, Thông tin Liên Việt Post Bank, Ngân hàng Công thương, PVD Thái Bình (nữ). Hôm nay, ngoài các trận ở tốp tranh trụ hạng, lúc 20 giờ có các trận bán kết 1 VTV Bình Điền Long An gặp PVD Thái Bình (tại Tây Ninh) và Thể Công gặp Tràng An Ninh Bình (tại Đắk Lắk).

Nhựt Quang

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Tổng thư ký LĐ muay TP.HCM Giáp Trung Thang trao giải /// TK
Ấn tượng với Muay Thai Fight Night 2018

Khán giả đã hào hứng và cổ vũ nhiệt tình cho các võ sĩ Việt Nam từng giành ngôi vô địch thế giới như Nguyễn Trần Duy Nhất, Lê Hoàng Đức… trong đêm muay Thái, khuôn khổ Triển lãm Thể hình - Giải trí LEEP ASIA tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM) tối 19.8

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận