ONE Championship:Nóng bỏng cuộc đấu của 2 nhà vô địch thế giới

0 Tây Nguyên
Hai nhà vô địch Bibiano Fernandes và Kevin Belingon sẽ đụng độ ở sự kiện ONE: HEART OF THE LION /// CHỤP MÀN HÌNH
Hai nhà vô địch Bibiano Fernandes và Kevin Belingon sẽ đụng độ ở sự kiện ONE: HEART OF THE LIONCHỤP MÀN HÌNH

Sự kiện ONE: HEART OF THE LION thuộc đấu trường võ thuật đối kháng số 1 châu Á (ONE Championship) tại Singapore vào ngày 9.11 đang được hâm nóng cực độ khi khán giả chờ đợi một cuộc tái đấu của 2 nhà vô địch để biết ai sẽ là chiến binh mạnh nhất thế giới ở hạng gà.

Cuộc tái đấu giữa Bibiano Fernandes (Brazil) và Kevin Belingon (Philippines) sẽ là màn đụng độ “bom tấn” ở sự kiện ONE: HEART OF THE LION. Fernandes đã là nhà vô địch thế giới hạng gà ở ONE Championship trong 5 năm qua với thành tích 22 thắng và 3 thua. Trong khi đó, Belingon vừa trở thành nhà vô địch hạng gà lâm thời sau khi đánh bại võ sĩ gốc Việt Martin Nguyen bằng tính điểm ở cuộc đấu hồi tháng 7.
ONE Championship:Nóng bỏng cuộc đấu của 2 nhà vô địch thế giới  - ảnh 1
Fernandes sẽ đi vào lịch sử nếu tiếp tục bảo vệ thành công đai vô địch hạng gà thế giới CHỤP MÀN HÌNH
“The Flash” (biệt danh của võ sĩ Fernandes) và “The Silencer” (biệt danh của Belingon) ở lồng bát giác tại Singapore sẽ là xác định một nhà vô địch hạng gà thế giới. Vì vậy, ONE: HEART OF THE LION thực sự thu hút sự quan tâm của người hâm mộ võ thuật bởi sự kiện này không chỉ tôn vinh người thắng mà còn để lại một di sản trong lịch sử của ONE Championship.
Trước cuộc đấu “bom tấn”, võ sĩ 31 tuổi người Philippines tỏ ra đầy tự tin khi tuyên bố Fernandes sẽ phải “đầu hàng” để trao lại vương miệng. Khát khao chiến thắng của Belingon càng lớn hơn bởi đây là cuộc báo thù cho thất bại trước nhà vô địch đến từ Brazil hồi tháng 1.2016. Đó là cuộc đấu mà Belingon đã thất bại trong việc giành đai hạng gà thế giới khi bị Fernandes hạ knock out ở hiệp đầu tiên. Sự tự tin của võ sĩ người Philippines là điều dễ hiểu bởi “The Silencer” đã nâng cấp nhiều món đòn để sẵn sàng nghênh chiến huyền thoại người Brazil.
Trong khi đó, theo onefc.com, Fernandes chắc chắn trung thành với lối đánh phòng thủ để hướng đến lần thứ 9 bảo vệ thành công đai vô địch hạng gà thế giới. Đã là một huyền thoại võ thuật ở ONE Championship, một chiến thắng trước Belingon sẽ đưa Fernandes trở thành một nhà vô địch vĩ đại trong lịch sử đấu trường võ thuật đối kháng.
ONE Championship:Nóng bỏng cuộc đấu của 2 nhà vô địch thế giới  - ảnh 3
Belingon (trái) tự tin sẽ báo thù thành công CHỤP MÀN HÌNH
Cả hai nhà vô địch sẽ bước vào lồng bát giác ở Singapore vào tối 9.11 nhưng chỉ có một người sẽ được giữ lại vương miệng hạng gà thế giới.
Ngoài cuộc đấu trên, sự kiện ONE: HEART OF THE LION còn thu hút giới võ thuật khi sẽ có những cuộc đụng độ giữa những siêu chiến binh của Muay Thái và Kickboxing. Họ sẽ xung trận để quyết đoạt được đai vô địch Muay Thái và Kickboxing ở ONE Championship, những giải thưởng giá trị nhất trong làng võ thuật truyền thống.

Tây Nguyên

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Các tay golf tham gia giải đấu /// BTC
Ấn tượng với giải golf từ thiện “Gắn kết yêu thương” chung tay vì cộng đồng
Với mục đích cùng chung tay gây quỹ hỗ trợ những cộng đồng khó khăn trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Báo Thanh Niên kết hợp cùng Phòng Công Nghiệp Thương Mại Việt Nam (VCCI) và Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (Amcham) đồng tổ chức Giải Golf từ thiện “Gắn Kết Yêu Thương 2019” vào ngày 19.1.2019 tại sân Harmonie Golf Park, Bình Dương.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận