Pele ra mắt sách nặng 15 kg

0
Pele ra mắt sách nặng 15 kg
Hôm qua tại Bảo tàng Hình ảnh và âm thanh ở Sao Paolo (Brazil), vua bóng đá Pele đã có buổi giới thiệu cuốn sách về sự nghiệp của ông.

Hôm qua tại Bảo tàng Hình ảnh và âm thanh ở Sao Paolo (Brazil), vua bóng đá Pele đã có buổi giới thiệu cuốn sách về sự nghiệp của ông.

 Pele ra mắt sách nặng 15 kg - ảnh 1

Theo AFP, cuốn sách có tựa 1283 (ý nói 1.283 bàn thắng mà Pele ghi được trong suốt sự nghiệp), nặng 15 kg, với 1.283 bài viết, 500 bức ảnh ghi lại những dấu ấn, khoảnh khắc trong toàn bộ sự nghiệp từ lúc 17 tuổi của cầu thủ được xem là vĩ đại nhất bóng đá thế giới.

Cuốn sách của Pele sẽ được in 1.283 bản, giá thành một cuốn là 3.600 reais (khoảng 35 triệu đồng), có lẽ sẽ “gây khó” cho những cổ động viên thu nhập trung bình. “Những hình ảnh trong cuốn sách làm tôi nghĩ đến tất cả những người yêu thương và ủng hộ tôi trong suốt sự nghiệp: gia đình, bạn bè, đồng đội và người hâm mộ”, huyền thoại 72 tuổi viết trên tài khoản Twitter.

1283 sẽ chính thức được phát hành trong tháng 11. Các hoạt động ra mắt sách sẽ được thực hiện ở London, Dubai và New York - nơi Pele kết thúc sự nghiệp của mình ở CLB Cosmos vào những năm 1970.

N.Khoa

>> Pele giới thiệu sách 'khủng' về sự nghiệp
>> Vua bóng đá Pele bị cháu kiện
>> Pele: Bóng đá Brazil vừa mất một huyền thoại!
>> Pele “máu” phong cách ghi bàn của Balotelli

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Mick Schumacher được đánh giá có "gen" của người cha huyền thoại làng F1 Michael Schumacher /// AFP
Vô địch F3, Mick Schumacher kế nghiệp người cha huyền thoại

Mick Schumacher, cậu con trai tuổi teen của Michael Schumacher, được đánh giá là có tiềm năng trở thành “một tay đua cừ khôi” sau khi đoạt danh hiệu vô địch giải đua xe F3 châu Âu hôm 13.10, cũng như đã tích lũy đủ điểm để tham gia giải đua xe Công thức 1 (F1) danh giá.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận