Pele ra mắt sách nặng 15 kg

0
Pele ra mắt sách nặng 15 kg
Hôm qua tại Bảo tàng Hình ảnh và âm thanh ở Sao Paolo (Brazil), vua bóng đá Pele đã có buổi giới thiệu cuốn sách về sự nghiệp của ông.

Hôm qua tại Bảo tàng Hình ảnh và âm thanh ở Sao Paolo (Brazil), vua bóng đá Pele đã có buổi giới thiệu cuốn sách về sự nghiệp của ông.

 Pele ra mắt sách nặng 15 kg - ảnh 1

Theo AFP, cuốn sách có tựa 1283 (ý nói 1.283 bàn thắng mà Pele ghi được trong suốt sự nghiệp), nặng 15 kg, với 1.283 bài viết, 500 bức ảnh ghi lại những dấu ấn, khoảnh khắc trong toàn bộ sự nghiệp từ lúc 17 tuổi của cầu thủ được xem là vĩ đại nhất bóng đá thế giới.

Cuốn sách của Pele sẽ được in 1.283 bản, giá thành một cuốn là 3.600 reais (khoảng 35 triệu đồng), có lẽ sẽ “gây khó” cho những cổ động viên thu nhập trung bình. “Những hình ảnh trong cuốn sách làm tôi nghĩ đến tất cả những người yêu thương và ủng hộ tôi trong suốt sự nghiệp: gia đình, bạn bè, đồng đội và người hâm mộ”, huyền thoại 72 tuổi viết trên tài khoản Twitter.

1283 sẽ chính thức được phát hành trong tháng 11. Các hoạt động ra mắt sách sẽ được thực hiện ở London, Dubai và New York - nơi Pele kết thúc sự nghiệp của mình ở CLB Cosmos vào những năm 1970.

N.Khoa

>> Pele giới thiệu sách 'khủng' về sự nghiệp
>> Vua bóng đá Pele bị cháu kiện
>> Pele: Bóng đá Brazil vừa mất một huyền thoại!
>> Pele “máu” phong cách ghi bàn của Balotelli

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh trên đường tìm lại chính mình /// Bạch Dương
ASIAD 2018: Dàn ‘sao’ thể thao Việt Nam xông đất xứ vạn đảo
Hôm nay, đoàn thể thao Việt Nam với lực lượng đông đảo 60 thành viên, trong đó có những kỳ vọng vàng như Hoàng Xuân Vinh (bắn súng), Nguyễn Thị Ánh Viên (bơi), Thạch Kim Tuấn (cử tạ), Lê Thanh Tùng (thể dục dụng cụ) đã có mặt tại Indonesia chuẩn bị chinh phục ASIAD 2018.
Ông Lê Quốc Phong (thứ ba từ trái sang)– ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn,  Bí thư Đảng ủy, Thủ trưởng cơ quan chia vui với với ban tổ chức /// Quỳnh Mai
Ra mắt CLB thể thao cơ quan Trung ương Đoàn
Công đoàn cơ quan Trung Đoàn phối hợp với Tạp chí Thanh niên và Văn phòng Trung ương Đoàn vừa tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) thể thao cơ quan Trung ương Đoàn vào ngày 10.8. Đây sẽ là sân chơi bổ ích của cán bộ, công chức trong cơ quan sau những giờ làm việc căng thẳng.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận