Phạm Văn Mách giành HCV thể hình thế giới

2 Đăng Khoa
Phạm Văn Mách (giữa) giành HCV /// Huỳnh Anh
Phạm Văn Mách (giữa) giành HCVHuỳnh Anh
Hôm nay, HLV Huỳnh Anh từ Mông Cổ cho biết Lực sĩ Phạm Văn Mách, người mới trở lại thể hình sau hơn 2 năm không thi đấu đã xuất sắc giành ngôi vô địch tại giải thể hình và fitness thế giới ở Ulaanbaatar (Mông Cổ).
Ở hạng cân sở trường 55 kg nam, Phạm Văn Mách đã biểu diễn quá đẹp với các nhóm cơ nổi bật, động tác gọn gàng và mạnh mẽ cùng thể hiện thần thái quá ấn tượng thắng 3 VDV Trung Quốc, 1 chủ nhà Mộng Cổ và 1 Nepal để xứng đáng đăng quang.
Đồng đội Vũ A Nhật Thụy Khanh Khương cũng chơi nổi bật giành huy chương bạc. Đây là ngôi vô địch thế giới thứ 5 của Phạm Văn Mách. 
Phạm Văn Mách giành HCV thể hình thế giới - ảnh 1
Phạm Văn Mách giành HCV thể hình thế giới - ảnh 2
Trần Thị Cẩm Tú (giữa) Huỳnh Anh
Ngoài chiến thắng của Mách và Khương, đội tuyển thể hình Việt Nam còn giành thêm 3 HC vàng, 1 HC bạc , 2 HC đồng gồm Đinh Kim Loan (55 kg nữ) Trần Thị Cẩm Tú (fitness 160 cm), Nguyễn Thị Phương Thảo (fitness 165 cm) 2 HC bạc là Nguyễn Bích Trâm (trên 55 kg nữ) và 2 HC đồng của Trần Hoàng Duy Phúc (65 kg nam) và Trần Thị Thùy Linh (55 kg nữ).

Đăng Khoa

Bạn đọc phản hồi (2 nhận xét)

THU TPHCM

Phạm văn Mách trở lại ...lợi hại hơn xưa. Niềm tự hào dân tộc .

Xét nghiệm Medilab

Chúc mừng anh !

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Đường chạy ven biển ở TP Vũng Tàu /// BTC
Rộn ràng 60 năm giải việt dã báo Tiền Phong
Ngày 24.3, Giải việt dã báo Tiền Phong 2019 diễn ra tại Vũng Tàu. Đây là sự kiện đầy ý nghĩa vì tròn 60 năm giải chạy có truyền thống lâu đời bậc nhất này được tổ chức.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận