Phản cảm trong giải bóng chuyền

0
Phản cảm trong giải bóng chuyền
Nhiều hình ảnh khó coi đã xảy ra trong đêm chung kết giải bóng chuyền VĐQG tại Việt Trì (Phú Thọ) khi HLV Bùi Quang Ngọc của đội Đức Long Gia Lai liên tục có những phản ứng thiếu văn hóa trên sân gây bất bình cho đông đảo người hâm mộ.

Nhiều hình ảnh khó coi đã xảy ra trong đêm chung kết giải bóng chuyền VĐQG tại Việt Trì (Phú Thọ) khi HLV Bùi Quang Ngọc của đội Đức Long Gia Lai liên tục có những phản ứng thiếu văn hóa trên sân gây bất bình cho đông đảo người hâm mộ.

Ông Ngọc hay dùng những lời lẽ và cử chỉ chê bai trọng tài (TT), có lúc giơ tay lên mũi chọc quê, có lúc ngồi bệt xuống sân kéo ống quần lên gãi ngứa, thậm chí sau pha bắt lỗi của TT, gương mặt ông đằng đằng sát khí và giơ tay xá TT. Thái độ này của ông Ngọc đã khiến một vài cầu thủ Đức Long Gia Lai cũng có những hành vi phản cảm như Văn Toại đã chửi TT ngay trên sân ở đầu hiệp 4. 

Phản cảm trong giải bóng chuyền
HLV Bùi Quang Ngọc lạy trọng tài - Ảnh: Ngô Nguyễn

H.Điệp

>> Chung kết bóng chuyền kịch tính
>> Bất ngờ bóng chuyền
>> Đôi bóng chuyền nữ TP.HCM có tài trợ mới
>> Chủ nhà đoạt cúp bóng chuyền nữ quốc tế
>> Lộ diện các đội vào VCK bóng chuyền

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Đại diện bóng rổ Việt Nam đã vươn lên  nhì bảng xếp hạng sau 12 trận /// M Long
Sài Gòn Heat lên nhì bảng ABL nhưng vẫn còn nhiều thử thách
CLB Sài Gòn Heat đại diện Việt Nam tại giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) 2019 đã tiếp tục có thêm một chiến thắng trên sân nhà trước Hong Kong Eastern với tỷ số 99-91 để vươn lên nhì bảng xếp hạng. Đây là thành tích rất đáng tự hào nhưng cũng còn không ít chông gai phía trước
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận