Prisma Night Run 2015, độc đáo và sôi động

0 Mỹ Anh
Prisma Night Run 2015, độc đáo và sôi động
Nối tiếp thành công rực rỡ của Prisma Night Run 2014, Đường Chạy Bộ Đêm Prisma lần thứ 2 diễn ra ngày 21.11.2015 tại quận 2, TP.HCM vẫn giữ nguyên phong cách là đường chạy vào ban đêm để duy trì yếu tố vui nhộn, kết hợp với hiệu ứng âm thanh ánh sáng và nhiều chương trình giải trí ấn tượng.

Nối tiếp thành công rực rỡ của Prisma Night Run 2014, Đường Chạy Bộ Đêm Prisma lần thứ 2 diễn ra ngày 21.11.2015 tại quận 2, TP.HCM vẫn giữ nguyên phong cách là đường chạy vào ban đêm để duy trì yếu tố vui nhộn, kết hợp với hiệu ứng âm thanh ánh sáng và nhiều chương trình giải trí ấn tượng.

Thu hút hơn 7.000 người tham dự với đường chạy dài năm cây số, Prisma đã mang đến những trải nghiệm đầy hứng khởi như chạy trên dải sáng đa sắc rực rỡ kết hợp với âm nhạc cuồng nhiệt.
Prisma Night Run 2015, độc đáo và sôi độngCác bạn trẻ tham gia vẽ mặt với màu sắc rực rỡ
Sự kiện này đồng thời cũng đánh dấu việc ra mắt chính thức Berocca Boost – sản phẩm bổ sung dinh dưỡng được nhiều người tiêu dùng trên thế giới sử dụng – thuộc tập đoàn Bayer, đơn vị tài trợ bạc cho đêm hội.
“Chúng tôi rất vui khi đồng hành cùng sự kiện thể thao hào hứng này nhằm góp phần tạo nên một sân chơi năng động, khuyến khích phong cách sống lành mạnh cho giới trẻ Việt Nam. Với việc ra mắt sản phẩm Berocca Boost ngay tại sự kiện Prisma, chúng tôi muốn khẳng định cam kết của mình trong việc nâng cao sức khỏe người tiêu dùng với những sản phẩm sáng tạo, cũng như khuyến khích mọi người khi ở độ tuổi khỏe mạnh nhất có thể gặt hái nhiều thành công hơn và thêm càng nhiều trải nghiệm thú vị.” bà Winifred Chan, Giám đốc bộ phận Consumer Care của Bayer tại Việt Nam cho biết.
Prisma Night Run 2015, độc đáo và sôi độngKhông khí sôi động của Đêm hội Chạy bộ 2015
Tuy là mô hình rất mới tại Việt Nam nhưng Prisma luôn thu hút rất nhiều người tham dự, đặc biệt là các bạn trẻ. Đó cũng là lý do Bayer đồng hành và chọn Đêm hội để ra mắt Berocca Boost, như bà Chan chia sẻ: “Thể chất bền bỉ, tinh thần tỉnh táo rất quan trọng với những cá nhân năng động luôn hướng đến thành tích cao để hoàn thành đường chạy cũng như đạt mục tiêu trong cuộc sống.
Việc tiên phong về lối sống lành mạnh bằng thể thao và dinh dưỡng cân bằng, chính là chuẩn bị trước để tiến đến thành công, ngay cả khi gặp nhiều trở ngại và gánh vác nhiều trọng trách. Ra mắt Berocca Boost và tham gia Prisma, chúng tôi hỗ trợ cho việc đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và khách hàng tại Việt Nam”.

Mỹ Anh

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Tay cơ Nguyễn Trần Thanh Tự đã tạo ra bất ngờ lớn thật sự tại giải /// Khả Hòa
Nguyễn Trần Thanh Tự tiếp tục tạo 'cơn địa chấn' giải billiards 3 băng World Cup TP.HCM
Cơ thủ Việt Nam Nguyễn Trần Thanh Tự (Hạng 616 TG) đã tạo ra một “cơn địa chấn” thật sự tại giải billiards 3 băng World Cup TP.HCM diễn ra trong ngày thi đấu hôm nay 24.5 khi đã đánh bại ứng cử viên hàng đầu của giải Frederic Caudron (Bỉ, hạng 2 TG) ngay tại trận đầu tiên của vòng đấu bảng dành cho 32 tay cơ mạnh nhất.
 
Hai vợ chồng HLV Trương Minh Sang và Thu Hà đã bắt đầu sống khỏe nhờ đãi ngộ tốt 
 /// Ảnh nhân vật cung cấp
HLV và VĐV Việt Nam không còn 'tủi thân' vì lương quá thấp
Thể thao là một nghề mang tính đặc thù của xã hội nhưng nhìn chung các huấn luyện viên, vận động viên vẫn chưa được hưởng chế độ đãi ngộ cao như công sức mà họ đã cống hiến cho đất nước. Tuy nhiên, gió bắt đầu đổi chiều khi mức lương cho những tài năng thể thao đang được điều chỉnh để không còn “lẹt đẹt” như trước.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận