Quý Phước và kình ngư Việt kiều không thể vào chung kết giải vô địch bơi thế giới

0 Nguyên Khoa
Kình ngư Việt kiều Paul Nguyễn Lê  /// KHÁNH VY
Kình ngư Việt kiều Paul Nguyễn Lê KHÁNH VY

Hoàng Quý Phước và kình ngư Việt kiều Paul Nguyễn Lê đã không thể vào chung kết 2 nội dung cự ly 200 m tự do và 100 m ngửa dành cho nam ở giải vô địch bơi lội thế giới 2017 diễn ra tại Budapest (Hungary) vào hôm nay (24.7). 

Kình ngư Quý Phước tranh tài ở cự ly 200 m tự do nam. Vòng loại cự ly này có tổng cộng 46 kình ngư tranh tài và kình ngư người Đà Nẵng thi đấu ở lượt vòng loại thứ 5 và về đích thứ 8/10 với thời gian 1 phút 49 giây 87. Với kết quả này, kình ngư 24 tuổi người Đà Nẵng xếp hạng 40 trên tổng số 73 kình ngư tranh tài, kém người đứng đầu Yang Sun (Trung Quốc) 04 giây 09 nên không thể giành suất vào bán kết (giành cho 15 kình ngư có thành tích tốt nhất).
Quý Phước và kình ngư Việt kiều không thể vào chung kết giải vô địch bơi thế giới - ảnh 1
Kình ngư Hoàng Quý Phước dừng bước ở vòng loại cư ly 200 m tự do nam ở giải vô địch bơi lội thế giới 2017 KHẢ HÒA
Trong khi đó, ở cự ly 100 m ngửa nam, VĐV Việt kiều Paul Nguyễn Lê cũng không thể vượt qua vòng loại. Ở cự ly này, Paul Nguyễn Lê là một trong tổng số 46 kình ngư tranh tài ở vòng loại và anh thi đấu ở lượt vòng loại thứ 5, đạt thành tích 56 giây 64. Kết quả này không thể giúp kình ngư Việt kiều lọt vào bán kết (dành cho 16 kình ngư đứng đầu bảng thành tích vòng loại) do xếp hạng 34.
Mặc dù dừng bước ở vòng loại 2 nội dung tranh tài nhưng thành tích trên được xem là điều tích cực đối với Quý Phước lẫn Paul Nguyễn Lê. Bởi trước giải này, do phải đối đầu với nhiều kình ngư hàng đầu thế giới, 2 kình ngư chỉ đặt mục tiêu cọ xát  để chuẩn bị cho hy vọng đoạt “vàng” ở SEA Games năm nay tại Malaysia.

Nguyên Khoa

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

VĐV đá cầu Nguyễn Thị Huyền Trang /// Hoài Nam
Hôm nay Trang đã đi rồi…
“Trang mất 9 giờ sáng nay rồi chị ơi”, xạ thủ bắn súng Đặng Hồng Hà gọi điện báo hung tin về vận động viên vô địch thế giới môn đá cầu Nguyễn Thị Huyền Trang.
HLV Ong Kim Swee đối mặt nhiều khó khăn trước ASIAD 2018  /// Chụp màn hình
Malaysia doạ bỏ môn bóng đá nam ASIAD 2018 vì thiếu quân

HLV Ong Kim Swee của Olympic Malaysia trả lời phỏng vấn tờ New Straits Times ngày 22.7 đã nói cứng: 'Nếu tới ngày 30.7, chúng tôi không có đủ 18 cầu thủ, con số tối thiểu, thì việc rút lui khỏi ASIAD 2018 là đương nhiên'.

Đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ gặp ai tại ASIAD 18, còn là một câu hỏi còn bỏ ngỏ /// Đoàn Nhật
Nhiễu loạn thông tin về lễ bốc thăm bóng đá nam ASIAD 18
Chính xác là chỉ còn 22 ngày nữa, môn bóng đá nam ASIAD 18 sẽ chính thức khởi tranh (là môn thi đấu sớm nhất của đại hội). Nhưng đến thời điểm này, các đội tuyển Olympic, trong đó có Việt Nam vẫn chưa biết chính xác ban tổ chức sẽ giữ nguyên kết quả bốc thăm cũ hay tiến hành lại. Mọi thứ đang rối như mớ bòng bong.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận