Ra mắt đội Maseco TP.HCM

0
Ra mắt đội Maseco TP.HCM
Sáng qua, đội bóng chuyền nam Maseco TP.HCM đã chính thức ra mắt người hâm mộ.
Ra mắt đội Maseco TP.HCM - ảnh 1

Sáng qua, đội bóng chuyền nam Maseco TP.HCM đã chính thức ra mắt người hâm mộ.

Đội bóng được Sở VH-TT-DL TP.HCM chuyển giao cho quận Phú Nhuận quản lý và được Công ty Maseco tài trợ 4,5 tỉ đồng/3 năm mà không đặt bất kỳ mục tiêu nào. Tuy nhiên, HLV trưởng Lê Hồng Hảo bày tỏ quyết tâm “quay lại hạng đội mạnh ngay trong mùa giải 2011”.

Những ai quan tâm đến bóng chuyền nam TP.HCM trong vòng 5 năm trở lại đây đều thấy điểm đáng chú ý nhất của đội là liên tục “thay tên đổi họ”. Từ Dệt may Thành Công (2006-2007) sang Thép Việt TP.HCM (2007-2009). Trước khi về tay Maseco, đội bóng không có nhà tài trợ khi chỉ mang màu áo TP.HCM.

Đáng nói là dù có tài trợ hay không, mùa bóng nào đội bóng cũng thi đấu trầy trật với mục tiêu trụ hạng. Đỉnh điểm của thất vọng chính là việc bị rớt từ hạng đội mạnh xuống hạng A ở mùa bóng năm ngoái.

Hoàng Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Các tay golf tham gia giải đấu /// BTC
Ấn tượng với giải golf từ thiện “Gắn kết yêu thương” chung tay vì cộng đồng
Với mục đích cùng chung tay gây quỹ hỗ trợ những cộng đồng khó khăn trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Báo Thanh Niên kết hợp cùng Phòng Công Nghiệp Thương Mại Việt Nam (VCCI) và Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (Amcham) đồng tổ chức Giải Golf từ thiện “Gắn Kết Yêu Thương 2019” vào ngày 19.1.2019 tại sân Harmonie Golf Park, Bình Dương.
Từ Hiểu Đông (phải) lại gây bão mạng với màn tái xuất hạ knock out một cao thủ võ thuật Trung Quốc /// CHỤP MÀN HÌNH
Từ Hiểu Đông tái xuất, gây “bão mạng” với màn hạ gục cao thủ võ thuật Trung Quốc

Võ sĩ võ thuật hỗn hợp Từ Hiểu Đông (Xu Xiaodong) vừa làm dậy sóng mạng xã hội Trung Quốc khi tái xuất với một màn hạ knock out một cao thủ võ thuật truyền thông của nước này. “Chó điên” Từ Hiểu Đông đã khiến Điền Dã (Tian Ye) - người được cho là cao thủ kung fu Trung Quốc, vỡ mũi trước khi tung đòn khiến đối thủ toàn thân “bầm dập”.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận