Saigon Heat sẽ không buông xuôi

0 H.Quỳnh
Saigon Heat sẽ không buông xuôi
Để thua Westports Malaysia Dragons với điểm số 92-102 ở bán kết lượt về giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á diễn ra hôm qua tại TP.HCM, Saigon Heat chấp nhận dừng chân. 

Để thua Westports Malaysia Dragons với điểm số 92-102 ở bán kết lượt về giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á diễn ra hôm qua tại TP.HCM, Saigon Heat chấp nhận dừng chân.

 Saigon Heat sẽ tăng cường ngoại binh cho mùa tới - Ảnh: Bạch Dương
Saigon Heat sẽ tăng cường ngoại binh cho mùa tới - Ảnh: Bạch Dương

Kết quả này thật ra không bất ngờ vì ở trận bán kết lượt đi, đại diện VN đã thất thủ với sự chênh lệch nhất định về chuyên môn.

Thế nên dù được sự ủng hộ cuồng nhiệt của khán giả nhà và rất cố gắng ở trận đấu chiều qua, có thời điểm vượt lên dẫn trước, Saigon Heat vẫn không thể tạo nên địa chấn để lọt vào chung kết.

Tuy phải dừng chân nhưng không vì thế mà CLB bóng rổ chuyên nghiệp đầu tiên của VN buông xuôi. Tiết lộ ngay sau khi kết thúc trận đấu, đại diện Saigon Heat khẳng định với sự tài trợ của Công ty bảo hiểm nhân thọ Generali, đội bóng sẽ làm lại mạnh mẽ hơn.

Trước hết là chuẩn bị ngay từ bây giờ với lực lượng hùng hậu, ưu tiên bổ sung ngoại binh mạnh. Bên cạnh đó, Saigon Heat sẽ tăng cường thi đấu cọ xát nhiều hơn để tích lũy trận mạc và trui rèn thể lực cho mục tiêu vô địch mùa giải tới.

Hoàng Quỳnh

 >> Saigon Heat lần đầu vào bán kết ABL
 >> Saigon Heat chiến thắng tặng người thầy đã khuất
 >> Diện mạo mới của Saigon Heat

H.Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Sài Gòn Heat đang thi đấu bùng nổ ở giải nhà nghề Đông Nam Á /// BTC
Saigon Heat thắng trận thứ 10 giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á
Làm khách trên sân Mono Vampire vào chiều nay, Saigon Heat đã trải qua một trận đấu đua tranh vô cùng kịch tính nhưng đã chơi ngoan cường để giành chiến thắng thứ 3 trước đội bóng này và cũng là trận thắng thứ 10 từ đầu mùa tại giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á 2019
Pacquiao khát khao muốn một cuộc tái đấu với Mayweather /// AFP
Pacquiao thách thức Mayweather cho 'cuộc đấu thế kỷ' thứ hai

Bất chấp chấn thương mắt sau trận thắng Adrien Broner trên võ đài ở Las Vegas (Mỹ) để bảo vệ thành công đai vô địch thế giới WBA hạng bán trung, huyền thoại quyền anh Philippines Manny Pacquiao vừa lên tiếng thách thức Floyd Mayweather trở lại võ đài thiết lập 'cuộc đấu thế kỷ' thứ hai.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận