‘Sao’ cầu lông tử nạn, thể thao Malaysia lại nhận thêm cú sốc

0 Tây Nguyên
Tan Chee Tean là một trong những tài năng đầy hứa hẹn của cầu lông Malaysia /// CHỤP MÀN HÌNH
Tan Chee Tean là một trong những tài năng đầy hứa hẹn của cầu lông MalaysiaCHỤP MÀN HÌNH
Thể thao Malaysia vừa đón nhận thêm cú sốc khi tay vợt tài năng Tan Chee Tean - cựu tuyển thủ cầu lông nước này, vừa qua đời trong một tai nạn giao thông ở CH Séc.
Theo tờ The Star, hôm 28.9, khi tay vợt 24 tuổi trên đường từ CH Séc sang Áo thì chiếc xe chở anh gặp tai nạn. Vụ tai nạn cũng khiến 2 tay vợt của Áo cùng đi trên xe bị thương nặng. Theo hãng thông tấn Malaysia là Bernama, Tan Chee Tean đang tham dự nội dung đôi nam nữ trong giải Czech Republic International Challenge với tư cách vận động viên độc lập.
‘Sao’ cầu lông tử nạn, thể thao Malaysia lại nhận thêm cú sốc - ảnh 1
Thể thao Malaysia đang cầu nguyện cho huyền thoại cầu lông Lee Chong Wei chiến thắng được bệnh ung thư mũi AFP
Liên đoàn Cầu lông Malaysia (BAM) cho biết Tan Chee Tean là thành viên của BAM từ năm 2012 và chỉ mới tách khỏi tổ chức này hồi tháng 2 năm nay. Chủ tịch BAM Mohamad Norza Zakaria chia sẻ sau khi nhận hung tin rằng: “Tôi vô cùng buồn bã khi nhận được tin về sự ra đi của Tan. Cậu ta là một tài năng trẻ đặc biệt, có khả năng tranh tài ở cả hai nội dung đôi nam nữ và đôi nam. Sự ra đi quá sớm của cậu ấy là mất mát to lớn không chỉ đối với gia đình cậu ấy mà cả với giới cầu lông. Mọi người trong BAM đều hướng về gia đình và bạn bè của cậu ấy trong thời điểm khó khăn này”.
Đây là cú sốc thứ 2 của làng cầu lông Malaysia chỉ trong chưa đầy 10 ngày. Trước đó, người hâm mộ thể thao Malaysia thực sự lo âu khi tay vợt huyền thoại Lee Chong Wei công bố về việc anh bị mắc bệnh ung thư mũi. Theo BAM, cựu tay vợt số 1 thế giới phải sang Đài Loan điều trị và tình hình có chiều hướng tích cực. Tuy nhiên, theo báo giới Malaysia, Lee Chong Wei nhiều khả năng sẽ phải giã từ sự nghiệp.

Tây Nguyên

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Những chiến thắng của Na Uy ở các kỳ Olympic mùa đông đều bị nghi ngờ có sự giúp sức của doping /// AFP
Na Uy bị nghi sản xuất thuốc lách luật chống doping

Một số lượng cực lớn thuốc anabolic steroids đã được tìm thấy trong một bệnh viện đại học ở Na Uy, quốc gia vốn bị chỉ trích suốt một thời gian dài vì lợi dụng chương trình Miễn trừ do Điều trị trong thể thao (TUE) để đạt được những thành công trong thể thao.

Huy Hoàng và Sơn Đỉnh vừa trở về từ Olympic trẻ với 2 HCV 
 /// NVCC
Việt Nam khó giành HCV tại Olympic trẻ 4 năm tới
Suốt 3 kỳ Olympic trẻ liên tiếp, đoàn thể thao Việt Nam (VN) giành tổng cộng 4 HCV, riêng năm 2018 đoạt 2 HCV. Nhưng rất có thể ở Olympic trẻ 4 năm tới, chúng ta khó lặp lại thành tích xuất sắc này.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận