Bên lề

0
Bên lề
BTC SEA Games 27 đã bổ sung thêm trái cây tươi vào thực đơn hằng ngày tại làng SEA Games ở Nay Pyi Taw. Các đội tuyển được bố trí ở ngoài khách sạn cũng được bổ sung thêm nước uống, vốn chưa được đáp ứng đầy đủ trước đó.

BTC SEA Games 27 đã bổ sung thêm trái cây tươi vào thực đơn hằng ngày tại làng SEA Games ở Nay Pyi Taw. Các đội tuyển được bố trí ở ngoài khách sạn cũng được bổ sung thêm nước uống, vốn chưa được đáp ứng đầy đủ trước đó. (H.Quỳnh)

BTC SEA Games 27  
Ảnh: VFF

Ngoài sở trường 400 m rào, Quách Thị Lan sẽ thi đấu thêm cự ly 400 m nữ do VĐV Nguyễn Thị Huyền đã bị gạch tên vào giờ chót. Lan được bố trí nhằm hỗ trợ VĐV chủ lực Nguyễn Thị Oanh giành HCV. Phía BHL Thanh Hóa có vẻ không đồng ý sự “hy sinh” này vì ngại ảnh hưởng đến cự ly sở trường của Lan. (Lan Phương)

Đội tuyển bóng đá nữ VN đã làm lễ thượng cờ tại Mandalay vào sáng qua. Lãnh đội Phan Anh Tú, đội trưởng Lê Thị Thương cùng HLV Trần Vân Phát đã trao và nhận quà lưu niệm với lãnh đạo thành phố Mandalay và BTC SEA Games. (Anh Tuấn)

>> Mở cửa làng SEA Games 27
>> Đại hội thường niên VFF đúng vào SEA Games 27
>> Chưa công bố tên người cầm cờ cho VN tại SEA Games 27
>> Điều gì đã tạo sự tự tin cho các VĐV SEA Games 27? 

 

Bình luận

Đọc thêm SEA Games 2013

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Ánh Viên: Xuống nước là có vàng
Ánh Viên: Xuống nước là có vàng
Chỉ mới 2 ngày thi đấu, nàng tiên cá VN Nguyễn Thị Ánh Viên đã giành 4 HCV, 5 lần phá kỷ lục SEA Games. Trước mắt cô còn đến 8 nội dung thi đấu và có thể giành thêm ít nhất 4 HCV nữa để trở thành “mỏ vàng” ở Singapore lần này.
VN đặt chỉ tiêu 41 HCV ASEAN Para Games
VN đặt chỉ tiêu 41 HCV ASEAN Para Games
Những khiếm khuyết trên thân thể khiến các VĐV gặp vô vàn khó khăn trong cuộc sống nhưng họ đã vươn lên với nghị lực phi thường. Đó là hoàn cảnh chung của 135 VĐV Việt Nam tranh tài tại Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á (ASEAN Para Games) khởi tranh tại Myanmar từ 12 đến 20.1.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận