Sốt vé xem trận quyền anh có giá trị 1 tỉ đô la

0 Giang Lao
Tờ The Sun công bố hình ảnh McGregor đến Las Vegas ký hợp đồng trận đấu /// The Sun
Tờ The Sun công bố hình ảnh McGregor đến Las Vegas ký hợp đồng trận đấuThe Sun
Ngày 14.2, tờ The Sun (Anh) tiết lộ 2 võ sĩ tên tuổi Floyd Mayweather và Conor McGregor đã chính thức đồng ý thượng đài tại Las Vegas trong trận đấu có giá trị ước tính 'cả tỉ đô la'.

Báo chí Anh cũng cho biết, McGregor hiện đã bay sang Las Vegas để ký hợp đồng trận đấu và chi tiết sẽ được họp báo công bố cho dư luận thế giới trong vài ngày tới.

Đây là thành quả thương lượng suốt nhiều tháng qua của các nhà tổ chức trận đấu. Trước đó, lấn cấn ở chỗ chia “tiền độ” trận đấu khi Mayweather vừa đòi quyền tổ chức cũng phải nhận “cứng” ít nhất 100 triệu đô la Mỹ (USD) chưa kể là cộng thêm tiền chia bản quyền truyền hình, quảng cáo, bán vé… bất kể có thắng hay thua trận đấu.

Trong khi, chỉ đòi chia cho đối thủ McGregor chỉ “15 triệu đô la” và thêm tỷ lệ % ít ỏi từ tiền bản quyền truyền hình, do võ sĩ này trước đây thi đấu ở các giải UFC và nhận tiền thưởng cao nhất chỉ 2-3 triệu đô la mà thôi.

Cuộc tranh cãi này tưởng chừng trận đấu sẽ không thành hiện thực, chưa kể thêm đối thủ một thời của Mayweather là Manny Pacquiao cũng bất ngờ xen vào đòi đấu với McGregor. Tuy nhiên, gần đây các cố vấn của Mayweather và McGregor đã thuyết phục được 2 võ sĩ này chấp nhận thượng đài vì nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các nhà đầu tư, các kênh truyền hình trả tiền…

Bên cạnh đó, do cả 2 liên tục khích bác nhau trên mạng xã hội gây sức hút trận đấu quá lớn cũng kéo theo người hâm mộ đang háo hức chờ xem. Tờ The Sun cho biết, ước tính giá trị trận đấu sẽ phá vỡ mọi kỷ lục trước đây và đạt mốc 1 tỉ đô la.

Trước đây, trận đấu giữa Mayweather và Pacquiao hồi năm 2015 đạt cột mốc trên 500 triệu đô la, được xem là trận đấu có giá trị lớn nhất.

Sau khi có thông tin xác nhận Mayweather và McGregor đồng ý thượng đài tại Las Vegas, Mỹ, dù ngày giờ chưa ấn định, nhưng ngay từ bây giờ các trang bán vé trực tuyến như TicketStop.ie đã lập tức cho người hâm mộ đặt trước mua vé, cũng như đặt qua các số điện thoại tổng đài. Chỉ vài giờ sau khi cho đặt vé, đã có hàng ngàn người đặt vé trước để chờ xem trận quyền anh có một không hai trong lịch sử.

Giang Lao

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Pacquiao khát khao muốn một cuộc tái đấu với Mayweather /// AFP
Pacquiao thách thức Mayweather cho 'cuộc đấu thế kỷ' thứ hai

Bất chấp chấn thương mắt sau trận thắng Adrien Broner trên võ đài ở Las Vegas (Mỹ) để bảo vệ thành công đai vô địch thế giới WBA hạng bán trung, huyền thoại quyền anh Philippines Manny Pacquiao vừa lên tiếng thách thức Floyd Mayweather trở lại võ đài thiết lập 'cuộc đấu thế kỷ' thứ hai.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận