Sức bật mới của giải đua xe đạp Về nông thôn 2019

0 Hoàng Quỳnh
Ngô Văn Phương là niềm hi vọng của đội Tập đoàn Lộc Trời tại giải Về nông thôn  /// Khả Hòa
Ngô Văn Phương là niềm hi vọng của đội Tập đoàn Lộc Trời tại giải Về nông thôn Khả Hòa
Nhiều bước đột phá mới sẽ xuất hiện ở Giải xe đạp Về nông thôn-Cúp Gạo Hạt Ngọc Trời lần thứ 24  diễn ra từ 19/5 đến 27/5 tới, góp phần thúc đẩy phong trào xe đạp thể thao Việt Nam.
Ở buổi công bố giải diễn ra hôm nay tại TP.HCM, đại diện Ban tổ chức cho biết giải năm nay diễn ra từ ngày 19.5 đến 27.5 thu hút 13 đội trong nước và 2 đội quốc tế là Nhật Bản, Philippines góp mặt.
Sức bật mới của giải đua xe đạp Về nông thôn 2019 - ảnh 1Ban tổ chức công bố giải đấu lần thứ 24 năm 2019, ảnh: Khả Hòa
Giải có nhiều nét mới đột phá như lần này không còn tranh tài hạng phong trào mà chỉ dành cho các tay đua trẻ chuyên nghiệp từ 16 đến 22 tuổi. Vì thế giải thu hút rất nhiều tay đua trẻ tài năng như áo trắng Cúp truyền hình TP.HCM Nguyễn Quốc Bảo (Dược Domesco Đồng Tháp), áo trắng giải xe đạp Về Điện Biên Ismael Grospe (Philippines) hay các tay đua đã khẳng định được tên tuổi như Nguyễn Minh Việt, Nguyễn Minh Luận (TP.HCM Mega Market), Ngô Văn Phương, Nguyễn Văn Dương (Tập đoàn Lộc Trời), Trần Nguyễn Duy Nhân (Quân khu 7)…Vì thế giải đấu hứa hẹn hấp dẫn về mặt chuyên môn, là cơ hội quý cho các tài năng trẻ trui rèn khả năng.
Sức bật mới của giải đua xe đạp Về nông thôn 2019 - ảnh 2Đương kim áo trắng Cúp xe đạp HTV Nguyễn Quốc Bảo sẽ góp mặt tại giải, ảnh: Khả Hòa
Các tay đua tranh tài tổng cộng 10 chặng với tổng lộ trình 772 km, đi qua các tỉnh Kiên Giang, Hậu Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Cần Thơ, Vĩnh Long, Bến Tre, Long An, Đồng Tháp và về đích tại Long Xuyên (An Giang).
Tổng giá trị giải thưởng gần 500 triệu đồng, trong đó áo vàng chung cuộc nhận 15 triệu đồng.
 

Hoàng Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Ngô Đình Nại đánh bại cơ thủ số 1 thế giới tại giải World Cup /// Khả Hòa
Ngô Đình Nại xuất sắc đánh bại cơ thủ số 1 thế giới
Niềm hy vọng cuối cùng của billiards 3 băng VN Ngô Đình Nại (Hạng 13 TG) đã xuất sắc đánh bại tay cơ số 1 thế giới Dick Jaspers (Hà Lan) với tỷ số 40/24 tại vòng 1/8 giải World Cup đang diễn ra tại nhà văn hoá TDTT Nguyễn Du vào chiều nay 25.5.
 
Tay cơ Nguyễn Trần Thanh Tự đã tạo ra bất ngờ lớn thật sự tại giải /// Khả Hòa
Nguyễn Trần Thanh Tự tiếp tục tạo 'cơn địa chấn' giải billiards 3 băng World Cup TP.HCM
Cơ thủ Việt Nam Nguyễn Trần Thanh Tự (Hạng 616 TG) đã tạo ra một “cơn địa chấn” thật sự tại giải billiards 3 băng World Cup TP.HCM diễn ra trong ngày thi đấu hôm nay 24.5 khi đã đánh bại ứng cử viên hàng đầu của giải Frederic Caudron (Bỉ, hạng 2 TG) ngay tại trận đầu tiên của vòng đấu bảng dành cho 32 tay cơ mạnh nhất.
 
Hai vợ chồng HLV Trương Minh Sang và Thu Hà đã bắt đầu sống khỏe nhờ đãi ngộ tốt 
 /// Ảnh nhân vật cung cấp
HLV và VĐV Việt Nam không còn 'tủi thân' vì lương quá thấp
Thể thao là một nghề mang tính đặc thù của xã hội nhưng nhìn chung các huấn luyện viên, vận động viên vẫn chưa được hưởng chế độ đãi ngộ cao như công sức mà họ đã cống hiến cho đất nước. Tuy nhiên, gió bắt đầu đổi chiều khi mức lương cho những tài năng thể thao đang được điều chỉnh để không còn “lẹt đẹt” như trước.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận