Tái đấu Mayweather và McGregor ở lồng bát giác

0 Giang Lao
Mayweather đã tập đấu UFC để tái đấu McGregor /// Chụp màn hình
Mayweather đã tập đấu UFC để tái đấu McGregorChụp màn hình
Tờ Daily Mail (Anh) ngày 10.4 xác nhận, cựu võ sĩ quyền anh nổi tiếng của Mỹ, Floyd Mayweather sẽ trở lại võ đài một lần nữa, nhưng lần này là trong lồng bát giác môn UFC để tái đấu với đối thủ Conor McGregor.

Cũng theo Daily Mail, việc Mayweather lần này một lần nữa chấp nhận trở lại võ đài cũng vì món “tiền độ” khủng lên đến 210 triệu bảng nếu đồng ý tái đấu với McGregor, theo đề nghị của các nhà tổ chức trận đấu ở Mỹ.

Tái đấu Mayweather và McGregor ở lồng bát giác - ảnh 1
Mayweather đã tập luyện UFC nhiều tháng nay Chụp màn hình

Mayweather từng đấu quyền anh với McGregor (võ sĩ người Ireland xuất thân từ làng võ tự do UFC) hồi tháng 8 năm ngoái trong trận đấu “tỉ đô” và thắng knock-out dễ dàng ở hiệp thứ 10. Sau trận này, Mayweather một lần nữa tuyên bố giải nghệ với thành tích chẵn 50 trận bất bại trong sự nghiệp (27 thắng bằng knock-out).

Tuy nhiên, nhiều tháng qua đã xuất hiện đề xuất và nay sắp thành hiện thực là Mayweather sẽ trở lại một lần nữa để tái đấu với McGregor trong lồng bát giác môn UFC. Ngoài ra, “ông trùm” làng võ UFC là Dana White cũng hứa hẹn cho Mayweather nếu chuyển sang UFC, ngoài trận tái đấu với McGregor sẽ còn đấu thêm chừng tổng cộng khoảng 10 trận ở UFC thì sẽ nhận “tiền độ” lên đến 1 tỉ USD.

Từ đầu năm nay, Mayweather sau nhiều tuyên bố úp mở thì gần đây đã tung nhiều hình ảnh cho thấy mình đang tập đấu UFC. Mới nhất, sau vụ võ sĩ McGregor gây rắc rối pháp luật phải ra tòa và đối mặt án tù vào ngày 14.6 tới thì võ sĩ Mayweather lên tiếng đề nghị võ sĩ người Ireland phải sớm giải quyết chuyện riêng để cả 2 được tái đấu một lần nữa trong lồng bát giác.

Tái đấu Mayweather và McGregor ở lồng bát giác - ảnh 3
Mayweather bên cạnh lồng bát giác nơi tập luyện đấu UFC đã rò rĩ trên mạng xã hội Chụp màn hình

Sở dĩ vậy, vì gần đây các nhà tổ chức đã dản xếp gần xong trận tái đấu giữa Mayweather và McGregor, trong đó Mayweather đã đồng ý nhận 210 triệu bảng cho riêng trận này thì không ngờ McGregor lại gây rắc rối vì tính khí nóng nảy của mình.

Nhiều khả năng vụ ra tòa của McGregor sẽ được dàn xếp ổn thỏa để võ sĩ này chỉ đóng phạt tiền, hoặc lao động công ích, nhằm có điều kiện hoàn tất cuộc tái đấu với Mayweather đang được rất người hâm mộ Mỹ và cả thế giới chờ đợi, và có thể sẽ diễn ra ngay trong năm nay.

Giang Lao

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Dương Anh Vũ xuất sắc đánh bại Sanchez ở vòng đấu loại trực tiếp /// KHẢ HÒA
Dương Anh Vũ xuất sắc đánh bại cựu số 2 billards thế giới

Tại vòng đấu loại trực tiếp dành cho 32 tay cơ của giải World Cup Seoul đang diễn ra tại Hàn Quốc, cơ thủ Việt Nam Dương Anh Vũ (hạng 35 TG) đã có trận đấu xuất sắc để đánh bại tay cơ từng 4 lần vô địch thế giới người Tây Ban Nha Daniel Sanchez (Hạng 18 TG) với tỷ số 40-35.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận