Tai nạn kinh hoàng tại giải xe đạp về nông thôn

0 Hoàng Quỳnh
Tai nạn nguy hiểm tại giải xe đạp về nông thôn /// Huỳnh Văn Thuận
Tai nạn nguy hiểm tại giải xe đạp về nông thônHuỳnh Văn Thuận

Chặng đua thứ 6 giải xe đạp về nông thôn diễn ra hôm nay từ TP.Cần Thơ đi Sóc Trăng không có bất ngờ về chuyên môn, nhưng lại xảy ra tai nạn đáng tiếc ngay gần đích đến.


[VIDEO]: TAI NẠN TẠI GIẢI XE ĐẠP VỀ NÔNG THÔN
Khi còn cách đích khoảng 10 m, trong lúc tung nước rút, 4 tay đua gồm Nguyễn Minh Thiện (trẻ Vĩnh Long), Cao Trung Hiếu (trẻ Quân khu 7), Nguyễn Hoàng Ngọc Linh (trẻ Bến Tre), Đỗ Khánh Duy (phong trào Vĩnh Long) va quẹt nhau té ngã.
Tai nạn kinh hoàng tại giải xe đạp về nông thôn - ảnh 1
Liên tiếp tai nạn tại giải xe đạp về nông thôn Huỳnh Văn Thuận

Tay đua Đỗ Khánh Duy ngã sấp mặt xuống đất bị tét cằm, rách mí mắt, chảy nhiều máu trong khi Nguyễn Minh Thiện gãy xương sườn số 8. Cả 2 sau đó phải lên xe cấp cứu vào bệnh viện chăm sóc và gần như không thể tiếp tục tranh tài tại giải vì chấn thương khá nặng.

Ở chặng 3 trước đó, các tay đua trong đó có cả áo vàng Quàng Văn Cường cũng té ngã vì đường hẹp, xấu. Việc các tay đua liên tục té ngã tại giải cũng một phần vì còn trẻ, non kinh nghiệm, không làm chủ được tay lái.

Tai nạn kinh hoàng tại giải xe đạp về nông thôn - ảnh 2
Tay đua Nguyễn Minh Thiện té sấp mặt bị đa chấn thương Huỳnh Văn Thuận

Ở chặng 6 hôm nay, tay đua Hà Văn Sơn (Bình Dương) một mình thoát đi cán đích đầu tiên, đoạt ngôi thắng chặng.  Quàng Văn Cường (trẻ Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang) về trong tốp đông, bảo vệ thành công áo vàng.

Ngày mai diễn ra chặng 7 vòng quanh TP. Sóc Trăng với lộ trình 48 km.                                                    

Hoàng Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Dương Anh Vũ xuất sắc đánh bại Sanchez ở vòng đấu loại trực tiếp /// KHẢ HÒA
Dương Anh Vũ xuất sắc đánh bại cựu số 2 billards thế giới

Tại vòng đấu loại trực tiếp dành cho 32 tay cơ của giải World Cup Seoul đang diễn ra tại Hàn Quốc, cơ thủ Việt Nam Dương Anh Vũ (hạng 35 TG) đã có trận đấu xuất sắc để đánh bại tay cơ từng 4 lần vô địch thế giới người Tây Ban Nha Daniel Sanchez (Hạng 18 TG) với tỷ số 40-35.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận