Tay đua Bình Dương một mình về đích tại Bảo Lộc

0 Hoàng Quỳnh - Minh Tân
Tay đua Bình Dương Hà Kiều Tấn Đạu lần đầu thắng chặng tại giải  /// Khả Hòa
Tay đua Bình Dương Hà Kiều Tấn Đạu lần đầu thắng chặng tại giải Khả Hòa

Thoát đi thành công tốp đầu, tay đua Hà Kiều Tấn Đại (Bình Dương) cán đích đầu tiên ở chặng đua thứ 6 giải xe đạp truyền hình Bình Dương-Cúp Ống nhựa Hoa Sen diễn ra hôm nay từ Đà Lạt về Bảo Lộc.

Ở chặng đua này, các tay đua An Giang ra sức bảo vệ áo vàng cho ngoại binh Javier khi khoảng cách với người xếp nhì Phan Hoàng Thái (Dược Domesco Đồng Tháp) chỉ 2 giây.

Các học trò HLV Lê  Thành Liêm có chiến thuật hợp lý bằng việc để một tốp không tranh chấp thoát đi nhằm phá điểm thưởng, giây thưởng dọc đường cũng như ở đích đến.

Tay đua Bình Dương một mình về đích tại Bảo Lộc - ảnh 1
Các tay đua có màn so tài hấp dẫn ờ chặng Đà Lạt-Bảo Lộc diễn ra hôm nay Khả Hòa

Áo vàng giải xe đạp truyền hình TP.HCM Nguyễn Thành Tâm vốn có nước rút mạnh lại không nằm trong tốp tranh chấp áo vàng chủ động thoát đi thành công ở tốp đầu cùng với nhóm các tay đua Đồng Tháp, TP.HCM, tuyển trẻ Việt Nam, Bình Dương, Đồng  Nai.

Khi gần về đích, tay đua Hà Kiều Tấn Đại chủ động tấn công mạnh mẽ và một mình về đích thành công, đoạt ngôi thắng chặng sau 2 giờ 27 phút 39 giây tranh tài.

Tay đua Bình Dương một mình về đích tại Bảo Lộc - ảnh 2
Javier (áo vàng) được các đồng đội hỗ trợ đắc lực trước sức ép từ Phan Hoàng Thái Khả Hòa

Về sau Tấn Đại 28 giây, Javier bảo vệ thành công áo vàng sau 6 chặng. Phan Hoàng Thái vẫn giữ áo chấm đỏ-vua leo núi cùng áo trắng cho tay đua trẻ xuất sắc đồng thời giữ khoảng cách kém 2 giây so với áo vàng.

Tay đua Quàng Văn Cường (An Giang) giữ vững áo xanh trong khi ngôi nhất đồng đội vẫn do ê kíp Đồng Tháp nắm giữ.

Tay đua Bình Dương một mình về đích tại Bảo Lộc - ảnh 3
Nguyễn Thành Tâm kéo nhóm đầu nhằm giảm sức ép cho các đồng đội phía sau Khả Hòa

Ngày mai diễn ra chặng cuối từ Bảo Lộc về Bình Dương với lộ trình dự kiến 133 km. Chặng đua này là cơ hội cuối để Phan Hoàng Thái đánh chiếm áo vàng của Javier bởi các danh hiệu còn lại gần như an bài.

Hoàng Quỳnh - Minh Tân

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Vụ tai nạn kinh hoàng ở cuộc đua F3 chặng Macau Grand Prix /// CHỤP MÀN HÌNH
Vụ tai nạn kinh dị ở cuộc đua xe F3 Macau Grand Prix

Nữ tay đua tuổi teen Sophia Floersch của đội Van Amersfoort Racing đã bị gãy xương sống khi chiếc xe của cô bay ra khỏi đường đua trong một vụ tai nạn không tưởng tại cuộc đua xe Công thức 3 (F3) ở chặng Macau Grand Prix hôm 18.11.

Zebaztian Kadestam (trái) luôn áp đảo đối thủ Tyler McGuire /// ONE Championship
Zebaztian Kadestam vô địch hạng bán trung đấu trường ONE championship

Nhà thi đấu Istora, Indonesia nóng hừng hực trong đêm 17.11 khi diễn ra các trận đấu của đấu trường ONE Championship. Tâm điểm của sự kiện ONE: WARRIOR’S DREAM là trận Zebaztian Kadestam (Thụy Điển) đánh knock-out Tyler McGuire để đoạt ngôi vô địch hạng bán trung thế giới.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận