Tay đua Sarda Javier Perez đoạt áo vàng chung giải xe đạp Nam Kỳ Khởi Nghĩa 2018

0 Minh Thắng
Tay đua Nguyễn Tấn Hoài (Dược Domesco Đồng Tháp) về nhất chặng cuối cùng /// Huỳnh Văn Thuận
Tay đua Nguyễn Tấn Hoài (Dược Domesco Đồng Tháp) về nhất chặng cuối cùngHuỳnh Văn Thuận
Sau 12 chặng đua từ ngày 10 và về đích tại dinh Thống Nhất vào ngày 22.12, cuộc đua xe đạp truyền thống Nam Kỳ Khởi Nghĩa tranh cúp phát thanh VOH mở rộng lần thứ 21 năm 2018 "Vòng đua 3 nước Đông Dương"đã kết thúc với chiếc áo vàng thuộc về tay đua Sarda Javier Perez của đội Anh văn hội Việt Mỹ TP HCM.
Đây là giải đấu lần đầu tiên xuyên biên giới qua các cửa khẩu thể hiện tình đoàn kết gắn bó hữu nghị Việt Nam - Lào – Campuchia kể từ khi thống nhất đất nước. Trải qua nhiều chặng đua với những cung đường lạ và rất đẹp, đoàn đua đã về đích thành công trong sự chào đón của rất đông người hâm mộ tại chặng đua từ Bảo Lộc về TP.HCM với cự ly dài 158 km.
Về đích trong tốp đông khi đeo bám rất sát tay đua Ali Khademi của đội đua Tập đoàn Lộc trời An Giang - đang kém mình gần 2 phút, tay đua Sarda Javier Perez của đội Anh văn hội Việt Mỹ TP.HCM đã bảo vệ thành công chiếc áo vàng của mình khi có tổng thời gian ít nhất là 42 giờ 5 phút 37 giây sau lộ trình gần 2.000 km của giải đấu này.
Tay đua Sarda Javier Perez đoạt áo vàng chung giải xe đạp Nam Kỳ Khởi Nghĩa 2018 - ảnh 1
Các tay đua trên đường về TP.HCM ở chặng 12 Huỳnh Văn Thuận
Ngoài ra, đội Anh văn hội Việt Mỹ TP.HCM còn chiếm thêm một chiếc áo xanh danh giá giành cho tay đua xuất sắc là Mai Nguyễn Hưng với thành tích 79 điểm sau 12 chặng. Áo chấm đỏ giành cho tay đua leo núi đã thuộc về Phan Hoàng Thái (Dược Domesco Đồng Tháp) và áo trắng dành cho tay đua trẻ xuất sắc nhất là tay đua Nguyễn Quốc Bảo (Calytos Đồng Tháp). Danh hiệu vô địch đồng đội thuộc về Tập đoàn Lộc trời An Giang. Đội Dược Domesco Đồng Tháp đoạt giải phong cách.
Tham dự cuộc đua năm nay có 10 đội mạnh trong nước và hai đội đua nước bạn Lào, Campuchia với 72 tay đua. Trong đó có nhiều tay đua nổi tiếng trong làng xe đạp Việt Nam như Mai Nguyễn Hưng, Phan Hoàng Thái, Lê Văn Duẩn, Lê nguyệt Minh và các ngoại binh chất lượng như Javier Perez, Ali Khademi, Loic Derisac…
Những hình ảnh trong lễ trao thưởng cuộc đua:
Tay đua Sarda Javier Perez đoạt áo vàng chung giải xe đạp Nam Kỳ Khởi Nghĩa 2018 - ảnh 2
Tay đua Sarda Javier Perez đoạt áo vàng chung giải xe đạp Nam Kỳ Khởi Nghĩa 2018 - ảnh 3
Tay đua Sarda Javier Perez đoạt áo vàng chung giải xe đạp Nam Kỳ Khởi Nghĩa 2018 - ảnh 4
Tay đua Sarda Javier Perez đoạt áo vàng chung giải xe đạp Nam Kỳ Khởi Nghĩa 2018 - ảnh 5
Tay đua Sarda Javier Perez đoạt áo vàng chung giải xe đạp Nam Kỳ Khởi Nghĩa 2018 - ảnh 6
Tay đua Sarda Javier Perez đoạt áo vàng chung giải xe đạp Nam Kỳ Khởi Nghĩa 2018 - ảnh 7

Minh Thắng

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Các tay golf tham gia giải đấu /// BTC
Ấn tượng với giải golf từ thiện “Gắn kết yêu thương” chung tay vì cộng đồng
Với mục đích cùng chung tay gây quỹ hỗ trợ những cộng đồng khó khăn trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Báo Thanh Niên kết hợp cùng Phòng Công Nghiệp Thương Mại Việt Nam (VCCI) và Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (Amcham) đồng tổ chức Giải Golf từ thiện “Gắn Kết Yêu Thương 2019” vào ngày 19.1.2019 tại sân Harmonie Golf Park, Bình Dương.
Từ Hiểu Đông (phải) lại gây bão mạng với màn tái xuất hạ knock out một cao thủ võ thuật Trung Quốc /// CHỤP MÀN HÌNH
Từ Hiểu Đông tái xuất, gây “bão mạng” với màn hạ gục cao thủ võ thuật Trung Quốc

Võ sĩ võ thuật hỗn hợp Từ Hiểu Đông (Xu Xiaodong) vừa làm dậy sóng mạng xã hội Trung Quốc khi tái xuất với một màn hạ knock out một cao thủ võ thuật truyền thông của nước này. “Chó điên” Từ Hiểu Đông đã khiến Điền Dã (Tian Ye) - người được cho là cao thủ kung fu Trung Quốc, vỡ mũi trước khi tung đòn khiến đối thủ toàn thân “bầm dập”.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận