Tay golf từng làm Caddie đoạt vé dự giải golf chuyên nghiệp

0 Quỳnh Anh
Nguyễn Văn Thống đoạt vé đến châu Âu  /// Hà Phương
Nguyễn Văn Thống đoạt vé đến châu Âu Hà Phương

Tay golf kỳ cựu Nguyễn Văn Thống xuất sắc đoạt ngôi vô địch giải golf Ballantine’s International Cup vừa kết thúc tại sân golf Thủ Đức (TP.HCM), qua đó đoạt tấm vé duy nhất đến Scotland dự tranh giải Pro-Ams Scottish Open danh tiếng.

Ở ngày tranh tài hấp dẫn hôm 15.6, cựu vô địch Quốc gia Nguyễn Văn Thống xuất sắc vượt qua hơn 140 đối thủ, trong đó có những tay golf mạnh như Mai Đức Thủy, Trần Thiện Phong… “cán đích” với thành tích 73 gậy.

Thành tích này giúp Nguyễn Văn Thống đoạt tấm vé duy nhất đến Scotland dự tranh giải Pro-Ams Scottish Open 2017 diễn ra vào tháng 7. Đây là cơ hội tuyệt vời để Nguyễn Vă Thống được cọ xát với các tay golf đẳng cấp trên toàn thế giới.

Tay golf từng làm Caddie đoạt vé dự giải golf chuyên nghiệp - ảnh 1
Hơn 140 tay golf tranh tài hấp dẫn Hà Phương

Nguyễn Văn Thống là một trong những tay golf khá đặc biệt khi xuất thần từ 1 Caddie (nhân viên kéo bao gậy hỗ trợ người chơi golf) nhưng nhờ sự ham học hỏi, ý chí vượt khó nên dần dà trờ thành tay golf giỏi. Anh đạt nhiều thành tích cao ở đấu trường trong nước với đỉnh cao là ngôi vô địch Quốc gia. Golf đã làm thay đổi cuộc đời của Nguyễn Văn Thống bởi không chỉ thành công trên sân đấu, anh còn được thăng tiến trong công việc khi được giao trọng trách điều hành chuyên môn ở sân golf Thủ Đức. 

Quỳnh Anh

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Các tay golf tham gia giải đấu /// BTC
Ấn tượng với giải golf từ thiện “Gắn kết yêu thương” chung tay vì cộng đồng
Với mục đích cùng chung tay gây quỹ hỗ trợ những cộng đồng khó khăn trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Báo Thanh Niên kết hợp cùng Phòng Công Nghiệp Thương Mại Việt Nam (VCCI) và Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (Amcham) đồng tổ chức Giải Golf từ thiện “Gắn Kết Yêu Thương 2019” vào ngày 19.1.2019 tại sân Harmonie Golf Park, Bình Dương.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận